CartoonThai Studio-การ์ตูนไทยสตูดิโอ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by trio-jam Mon 7 May 2012 - 21:18

ไม่มีไรมาก แค่อยากต่อยกัน

ส่งตัว "แจมมี่"

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ 474711
https://2img.net/h/i647.photobucket.com/albums/uu193/leroivictor/474711.jpg

ข้อมูล
Spoiler:
ชื่อ นามสกุล - แจมมี่
เพศ - หญิง
ส่วนสูง - 150 ซม.
น้ำหนัก - 37 กก.
อายุ - ??
อาชีพ - มือวางเพลิง
เผ่า - มนุษย์หัวหอม
อุปนิสัย - ขี้อาย จืดจาง ไม่ชอบคนแปลกหน้า ไม่ชอบเข้าสังคม พูดติดอ่าง หัวไว แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าเก่ง

จุดเด่นในการต่อสู้ - โจมตีระยะไกล
จุดด้อยในการต่อสู้ - สายตาสั้น, ต่อสู้ประชิดตัว
ความสามารถ - อมตะ, ควบคุมพลังธาตุทั้งสี่, เปลี่ยนสภาวะตามธาตุที่ควบคุมและเปลี่ยนได้ครั้งละหนึ่งธาตุเท่านั้น
- Max Burner - เปลี่ยนสถานะและควบคุมธาตุไฟ
- Hardest Core - เปลี่ยนสถานะและควบคุมธาตุดิน
- Air Burst - เปลี่ยนสถานะและควบคุมธาตุลม
- Aqua Bless - เปลี่ยนสถานะและควบคุมธาตุน้ำ
ท่าไม้ตาย - Element Breaker - รวบรวมพลังอัดกระแทกเป้าหมาย แยกส่วนประกอบและสลายธาตุทั้งสี่ของเป้าหมายนั้นๆ

สิ่งที่ชอบ - บานาน่าสปลิท
สิ่งที่เกลียด - อาหารทะเล, แอลกอฮอล (แพ้), ผู้ชาย
อาวุธ - พลังธาตุ
ความใฝ่ฝัน - มีร่างกายเป็นของตัวเอง
ความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น - แจม(ต้นร่าง)

ประวัติคร่าวๆ - ร่างที่แจมสร้างขึ้นมาเพื่อซ่อนเร้น ทว่าสมบูรณ์แบบเกินไปทำให้มีความรู้สึกนึกคิดเป็นของตัวเอง "แจมมี่" มีพลังธาตุเหมือนกับแจม เพียงแต่รูปแบบการใช้งานแตกต่างกันเล็กน้อย และในฐานะที่เป็น "คนๆเดียวกับแจม" ทำให้เธอสามารถใช้งานลูกน้องทั้งหลายของแจมได้ไม่ต่างจากตัวจริง

แม้จะเป็นคนๆเดียวกับแจมก็ตาม แจมมี่ก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่าเป็นหนึ่งเดียวกับต้นร่างเลยแม้แต่น้อย หนำซ้ำยังรู้สึกเหมือนถูกก้าวก่ายชีวิตเนื่องจากแจมสามารถรับรู้สิ่งต่างๆได้ปกติในขณะที่อยู่ในร่างของเธอ (แต่เธอไม่สามารถรับรู้ผ่านแจมได้) แม้จะเป็นคนขี้อายและไม่สู้คนนัก แต่งานของเธอกลับตรงข้ามกับอุปนิสัย โดยเฉพาะการปลอมตัวเพื่อสืบหาข้อมูลในสถานการณ์เสี่ยงๆหลายต่อหลายครั้ง

บทบาทสำคัญอีกประการหนึ่งของแจมมี่ ได้แก่การดูแลทายาทตระกูลสตาร์รี่เช่นเดียวกับแจม และนี่อาจเป็นข้อได้เปรียบเพียงหนึ่งเดียวที่เธอมีเหนือแจมก็เป็นได้...

หะ ว่าไงนะ?? นอกรอบอันอื่นละ??

ก็ดองไงเล่า waga big

_________________
[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Webboard_banner_jam
Credit by : toei

How to be a successful man:

"-Shut up and do it-"

PS.Bluffing is useless. Try another tactics. Got it?
trio-jam
trio-jam
InW
InW

Placement : ณ กองเพลิง(เผา?)

http://trio-jam.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by PriNceSs_Z Mon 7 May 2012 - 21:22

มะม๊ามะรวดเร็วทันใจ :ww

รายงานตัวค่ะ

อะไรนะ ? โปรไฟล์ ? กำลังเผาค่ะไม่เกินวันพรุ่งน่าจะลงแล้ว ลงแล้วววว :wagaaaaa:

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Profile-Prinz

PrinZ (แน่ใจว่าไกด์สี ไม่ใช่ไก่เขี่ย?)

แนบลิ้งค์ https://2img.net/h/i1096.photobucket.com/albums/g323/vanilla1802/Profile-Prinz.jpg

Spoiler:
พริ้นเซส เวลส์ เอล็กซิส โรแซล [Princess Wales Alexis Rosale *PRINZ*]
ชื่อ : พริ้นเซส เวลส์ เอล็กซิส โรแซล (มักถูกเรียกว่าพริ้นซ์มากกว่า)
อายุ : 17 ปี
ส่วนสูง : รวมจะงอยบนหัวได้ 160 CM. พอดี ถ้ารวมส้นรองเท้าส้นสูงด้วยจะได้ 168 CM.
น้ำหนัก : 45 กก. ขึ้นๆลงๆตามกาลเวลาและนิสัยการกินในช่วงนั้นๆ
สัดส่วน – x3 , 24 , 3x (พริ้นซ์ : อะไรน่ะ ! หยาบคายนะคะ มาเปิดเผยแบบนี้ได้ยังไง !!!)
*ตัว x คือเปิดเผยไม่ได้ เป็นความลับระดับสุดยอด…
อุปนิสัย : สุภาพ เรียบร้อย อ่อนหวาน แอ๊บแบ๊ว(สุดๆ จริงๆแล้วเธอน่ะร้ายกาจมาก ชอบแกล้งคนด้วย…) ไร้เดียงสาในบางอารมณ์ ค่อนข้างจริงจังกับทุกๆเรื่อง เวลาโกรธจัดๆขึ้นมาจะโหด โฉด เถื่อน คำพูดคำจารุนแรงได้อย่างน่าประหลาดใจ จริงๆแล้วเธอมีความสามารถในการต่อสู้สูงมาก เพียงแต่พยายามจะอยู่เฉยๆไม่ตอบโต้อะไรและถ้าไม่จำเป็นจริงๆจะไม่จับอาวุธเลย เน้นหนีอย่างเดียว มักจะซึนเดเระใส่คนที่ตัวเองชอบมากๆ (และแสดงออกแปลกๆ)
จุดเด่นในการต่อสู้ : เร็ว…เร็วยิ่งกว่าแมลงสาบ อีกทั้งยังสามารถใช้ดาบ 2 มือได้อย่างคล่องแคล่ว ฟันเร็ว ฟันแรง หลบพลิ้ว สามารถใช้อาณาเขตศักดิ์สิทธิ์ปกป้องสถานที่ที่ต้องการได้ *เป็นอมตะ แต่ฟื้นร่างกายช้า ตายทีหนึ่งก็หลับยาวไป 3-4วัน*
จุดด้อย : ด้วยว่ามีโรคประจำตัวและเป็นผู้หญิงบอบบาง(?) ก็เลยเหนื่อยง่าย โจมตีต่อเนื่องหรือวิ่งต่อเนื่องได้ไม่นานก็หอบแล้ว และสายตาสั้นมากๆ ถ้าถอดคอนแทคเลนส์หรือแว่นออกจะมองได้แค่ระยะ 1 เมตรนิดๆ
อาวุธ – ขวดยาที่ผสมแล้ว , น้ำหอม , ดาบเรเฟียร์ 2 มือ (ดาบประจำราชวงศ์กุหลาบ) , หมัดและขาเพียวๆ (แรงเยอะกว่านี่คุณคิด อย่าประมาทเชียว…)


ความสามารถ – (การโจมตีส่วนมากเป็นน้ำหอมและน้ำยา ระเหยในอากาศ , สามารถเข้าทางผิวหนัง และ น้ำหอมสายโจมตีทุกชนิด *ไม่มีผลกับตัวผู้ใช้* )

1.Nightmare Perfume No.1: น้ำหอมฝันร้าย ฉีดและระเหยในอากาศ มีกลิ่นบางเบา เป้าหมายจะมีอาการหลอนประสาทอย่างรุนแรง เห็นภาพตัวเองกำลังถูกผู้ใช้น้ำหอมทำร้ายหรือกำลังกดดันตัวเอง ทำให้เป้าหมายทำร้ายตัวเองได้ มีผลราวๆ 5-10นาที
2.100 Floral Perfume No.2 : น้ำหอมร้อยกลิ่น ใช้กับเป้าหมายในระยะใกล้ น้ำหอมจะส่งกลิ่นออกมา 100กลิ่นในคราวเดียว อาจทำให้ตาพร่า เวียนหัว หายใจไม่ออก หรืออาจถึงขั้นสลบได้


3.Debuff Potions No.3 : น้ำยาที่ใช้สำหรับลดความสามารถของเป้าหมาย มักจะไม่มีผลรุนแรงใช้ก่อกวนมากกว่า
- Decrease Speed Potion : ลดความเร็ว
- Confuse Potion : ทำให้เกิดอาการสับสนเห็นภาพหลอนราวๆ 5 วินาที
- Mist Potion : สร้างม่านควันระดับสูง มีผลราวๆ 3 นาที
- Defenseless Potion : ทำให้ผู้ใช้โจมตีทะลุการป้องกันได้ราวๆ 10วินาที
4. Poison Flower seeds No.4 : เมล็ดดอกไม้ที่พริ้นซ์ไปเอามาจาก Midnight Forest ใช้โปรยลงพื้นแล้วจะมีดอกไม้พิษออกมาช่วยโจมตีได้ 1 ครั้งต่อ 1 เมล็ด (ปลูกได้ในทุกสภาพพื้นผิว ถ้าเป็นที่ Midnight Forest ผลจะรุนแรงมาก อาจกลายเป็นดอกไม้กินคนได้ ถึงเวลานั้นพริ้นซ์ก็เผ่นเหมือนกันน่ะแหละ…)
5.Pain Killer No.5 : น้ำหอมระงับประสาทสัมผัสทั้งหมดของพริ้นซ์ ไม่เจ็บปวดจากบาดแผลและแผลจะสมานไวมาก แต่พอใช้แล้วหลับไปตื่นขึ้นมาอาการเจ็บปวดจะกลับมาทันที (พริ้นซ์จะไม่กล้าหลับหลังใช้ยานี้จนกว่าจะน็อคไปเอง ซึ่งลิมิตก็ราวๆ 1 สัปดาห์ [โคตรอึด…])
6.Speed Slash : เพิ่มความเร็วในการฟันด้วยดาบ 2 มือราวๆ 20-30 ครั้ง ผลต่อเนื่องประมาณ 3 นาที
7.Angel’s Wings : เรียกปีกนางฟ้าสีขาวโปร่งแสงออกมา มีผลอยู่แค่ราวๆ 15 – 20 นาทีแล้วก็จะหายไป
มีคูลดาวน์ราวๆ 1 ชั่วโมง
8. ติดตรึง จองจำ พันธนาการ : 3 ความสามารถที่น่ากลัวของพริ้นซ์ เกิดจากรอยสักกุหลาบดำ (กรณีใช้สกิลนี้ต้องเห็นรอยสักด้วย นั่นหมายถึงเธอต้องถอดเสื้อผ้าออกนั่นเอง…ก็เลยไม่ค่อยใช้สักเท่าไรนอกจากจำเป็นจริงๆ)
ติดตรึง – เป็นการเล่นกับความรู้สึกและประสาทของเป้าหมาย ในหัวของเป้าหมายจะมีเพียงเธอ ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกแบบใดก็ตามและไม่สามารถทำให้หายไปได้หากเธอไม่ปลดความสามารถนี้ออก
จองจำ – ขั้นที่ 2 ของติดตรึง กรณีนี้จะไม่สามารถถอดถอนความสามารถของติดตรึงออกได้อีก และ จะถูกมนตรากุหลาบดำจองจำจิตใจไว้
พันธนาการ – รั้งความรู้สึกทั้งหมดของร่างกายเป้าหมายเอาไว้ไม่ให้หายไป มักใช้กับความเจ็บปวด

ท่าไม้ตาย :
สายโจมตี –
True Empress of Rose : การโจมตีทางกายภาพด้วยดาบประจำราชวงศ์ เปิดโหมด ‘Empress’ ของพริ้นซ์ ระดับความสามารถพุ่งถึงขีดสุด บุคลิกก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน การโจมตีหลังใช้สกิลจะเป็นกายภาพผสมเวทย์มนต์ทั้งหมด ดาบสามารถตัดได้ถึงแกนวิญญาณดังนั้นให้ระวังเอาไว้ด้วย ในโหมดนี้เธอค่อนข้างจะอึดพอสมควร แต่ก็ยังเทียบคนปกติไม่ค่อยได้อยู่ดี การวิ่งหนีไปเรื่อยๆอาจะได้ผลดีมาก (ถ้าเธอไม่เล็งโจมตีจากระยะไกลน่ะนะ…)
(บุคลิกของโหมดจักรพรรดินีจะเงียบขรึม จริงจัง มุ่งมั่น และ ค่อนข้างไม่มีเหตุผลขั้นรุนแรง ฟิวส์ขาดง่ายมาก ถ้าไปดูหมิ่นเข้าเธอจะเอาจริงกว่าเดิม)
Ballerina’s Claw : แปลงสภาพมือเป็นกรงเล็บมังกรของบาเรลริน่า พลังทำลายล้างค่อนข้างสูงมาก สามารถฉีก ฟัน และ สะบั้น ได้ทุกอย่างที่ต้องการแม้แต่มิติ หรือ ห้วงเวลา หลังใช้พริ้นซ์จะอยู่ในสภาพ ‘หมดแรง’ หลังใช้เธอจะหนีอย่างเดียว เพราะแค่เรี่ยวแรงจะหายใจก็แทบไม่เหลือเลย
All star combination : ผสมยาทั้งหมดที่มีให้เป็นขวดเดียว เกิดผลแบบสุ่มตามนี้
- กลายเป็นระเบิดขั้นสูงที่ทำลายเมืองได้ทั้งเมือง
- กลายเป็นทะเลกรดทันทีหลังปา
- ทำให้เกิดภาพหลอนระดับสั่นคลอนจิตใจขั้นสูงสุด
- กระตุ้นสัญชาติญาณดิบของเป้าหมายจนถึงขีดสุด (อันนี้เกิดจากความผิดพลาด ถ้าเกิดผลข้อนี้ พริ้นซ์จะหนีทันทีเพราะถ้าอยู่มีได้เจ็บหนักแน่นอน)

สายป้องกัน –
The song of sacrifice – วาจาสิทธิ์แห่งตระกูลเวลส์ เอล็กซิส ได้รับสืบทอดหลังขึ้นครองราชย์ เครื่องหมายความเป็นกษัตริย์เชื้อสายตรงของมิติกุหลาบ ไม่มีขอบเขตการใช้ที่แน่นอน สามารถป้องกันได้ทุกแอเรีย และ บุคคลทั้งหมดในแอเรียนั้น มีลักษณะเป็นบาเรียใสสีทอง ความแข็งแกร่งสูงมากและทำลายได้ยากสุดๆ ต้องเป็นการโจมตีระดับสูงจำพวกท่าไม้ตายหรือมหาเวทย์เท่านั้นจึงจะทำความเสียหายได้ แต่ความเจ็บปวดทั้งหมดจะถูกส่งมาที่ตัวผู้ใช้อย่างทวีคูณ หากทำลายบาเรียนี้ได้ มันจะแตกเป็นกระจกแก้วใสๆ หากผู้ใช้ยังพอประคองสติได้สามารถใช้เป็นการโจมตีต่อได้เลย จะหายไปโดยไม่เป็นกระจกใสๆนั่นหมายถึงผู้ใช้หมดสติ หรือ เสียชีวิต (กรณีพริ้นซ์เป็นอมตะ ดังนั้นการหายไปจะมีเพียงหมดสติหรือหมดสภาพต่อสู้เท่านั้น)
*ไม่สามารถใช้กับตัวเองได้ และ มีการรีเจนเพื่อฟื้นฟูสภาพตัวเองทีละน้อยอย่างช้าๆ*
Shield of roses – การป้องกันเฉพาะตัวบุคคลระดับสูง คล้ายกับสกิล Song of sacrifice แต่ทำลายง่ายกว่ามาก ไม่มีผลกับตัวผู้ใช้ และ สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา มีผลข้างเคียงคือพริ้นซ์จะไม่สามารถขยับตัวออกจากจุดเดิมได้(พูดง่ายๆคือยืนเป็นเป้านิ่งรับความเสียหายแทนอย่างเดียว)

สิ่งที่ชอบ – ขนมหวาน , ช็อคโกแลต , เค้กนมสด , หนุ่มแว่น , ของน่ารักๆ , น้ำหอม , ดอกกุหลาบ , สัตว์น่ารักๆขนปุยๆ , เด็ก , เสียงเพลง ( ที่ร้องบ่อยๆคือ Love and Roll > https://www.youtube.com/watch?v=fyo315rNenw )

สิ่งที่เกลียด – อะไรก็ตามที่เป็นเมือกๆเหนียวๆ (กลัวสุดๆ) , สัตว์เลื้อยคลานและแมลงทุกชนิด , คนปากเสีย , ความผิดพลาด
คำพูดประจำตัว – “ก็เพราะฉันเป็นเจ้าหญิงนี่นา” , “ไม่น่ารักเลย…”
ความใฝ่ฝัน - แต่งงาน (…….….) , ตามหาความทรงจำที่ขาดหายไป และ ความหมายที่แท้จริงของรอยสักกุหลาบดำ , มีชีวิตอยู่แทนบาเรลริน่าที่สละชีวิตตัวเองแลกกับความเป็นอมตะของเธอ

ความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น - แจม(ป๊ะป๋า)


ประวัติคร่าวๆ – อดีตจักรพรรดินีผู้ครองบัลลังก์แห่งมิติกุหลาบ เป็นจักรพรรดินีผู้นำความรุ่งเรืองจนถึงขีดสุดของมิติ แต่ถูกสภากุหลาบและสภาขุนนางบังคับลงจากราชบัลลังก์เพราะความขัดแย้งที่พริ้นเซสไปลดบทบาทของสภาลง ต้องโทษประหารชีวิต แต่ถูกช่วยเหลือออกมายังซีเทียสด้วยมหาปราชญ์คนสนิทและตัวแทนพันธมิตรอีก 30 มิติ ถูกส่งมาซีเทียสพร้อมกับบาเรลริน่า องค์ราชันย์มังกรดำที่เป็นบรรพบุรุษและคนรักขององค์ราชินีโรเซสต้า ต้นตระกูลของตนเอง หลังถูกส่งมาโดนจับไปอยู่หอนางโลม แต่ไม่ทันได้รับแขกก็ถล่มหอนางโลมนั้นราบคาบ ปัจจุบันรู้สึกผิดกับอดีตมากและไปไว้อาลัยคนที่ตนฆ่าทุกๆปี การเดินทางข้ามมิติทำให้ความทรงจำบางส่วนของเธอหายไปและเธอเลือกที่จะอยู่ที่ซีเทียสเพื่อตามหามัน เมื่อไม่นานมานี้บาเรลริน่าทำพันธสัญญาต้องห้ามแลกดวงวิญญาณของเขากับความเป็นอมตะของพริ้นเซสเพื่อให้เธออยู่ต่อไปและตามหาสิ่งที่ต้องการให้เจอ เจ้าตัวมักจะซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ข้างในและแสดงออกด้วยรอยยิ้มเสมอ ปิดกั้นตัวเองจากอดีตที่ตามหลอกหลอนในทุกๆคืน กำลังคิดจะออกเดินทางให้ทั่วมิติซีเทียสแต่ถูกป๊ะป๋าห้ามเอาไว้ เพราะกลัวว่าจะก่อเรื่องอะไรอีก รักป๊ะป๋าและเกาะซีเทียสมาก ปัจจุบันกางอาณาเขตศักดิ์สิทธิ์ปกป้องย่านที่อาศัยเอาไว้และไม่คิดจะคลายออก ถึงจะลำบากไปหน่อยก็เถอะ…

THEME หลัก – Something Missing By.MiChi
https://www.youtube.com/watch?v=YT3GQRjHuGk&feature=related

THEME รอง – LION MACROSS F. By. Kurohina
https://www.youtube.com/watch?v=fyo315rNenwฝากตัวด้วยนะคะ จุ๊บๆ


แก้ไขล่าสุดโดย PriNceSs_Z เมื่อ Mon 9 Jul 2012 - 16:45, ทั้งหมด 2 ครั้ง
PriNceSs_Z
PriNceSs_Z
Lucky Star
Lucky Star

birth : 18/02/1995
Placement : Chu~♥ จุ๊บุๆ อู้วท์~♥

http://princess--z.exteen.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by mynamekor Mon 7 May 2012 - 22:28

แม่! เอาแล้วเห้ยมีคู่นอกรอบผุมา1คู่ได้รอชม

_________________
เส้นทางสู่ความฝัน [PNK]
mynamekor
mynamekor
Shooting Star
Shooting Star

birth : 17/11/1991
Placement : ในหมาสีดำข้างถนน

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by prim_15505 Tue 8 May 2012 - 0:17

เห?! เหอ!!? เอาจริงง่ะ?? waga big oh

//รอชมงับ [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ 64617
prim_15505
prim_15505
InW
InW

birth : 19/05/1991
Placement : บ้านปริศนาใกล้ๆต้นไม้โลก

http://prim15505.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by FARM Tue 8 May 2012 - 1:25

"แจมมี่"งันรึ!!! นี้แค่เติมคำว่า"มี่"เองนี้(ครับ)ฟร้า!!!(เปลียนร่างเลย*-*!!!) throw out

รอ ชม ฮับ silent
FARM
FARM
Lucky Star
Lucky Star

Placement : บนโลกมนุษย์ใบนี้...

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by KCuniverse Tue 8 May 2012 - 1:27

เห Shocked
รอชมครับ
KCuniverse
KCuniverse
Silver Star
Silver Star

birth : 04/01/1996
Placement : บ้านในมิติลับ

https://www.facebook.com/kcuniverse

ขึ้นไปข้างบน Go down

[นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ Empty Re: [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์

ตั้งหัวข้อ by PriNceSs_Z Tue 8 May 2012 - 14:12

เข้ามาแปะโปรไฟล์แล้ว วิ๊งๆ [นอกรอบติ่งๆ] แจมมี่ ตี พริ้นซ์ 826139

//ตาย
PriNceSs_Z
PriNceSs_Z
Lucky Star
Lucky Star

birth : 18/02/1995
Placement : Chu~♥ จุ๊บุๆ อู้วท์~♥

http://princess--z.exteen.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ