[CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

Go down

[CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by zilver0 on Thu 22 Sep 2011 - 9:44

****โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน....

ยังไงก็ขอกราบสวัสดีชาวบอร์ดครับ (วันนี้มาในคราบนักข่าว) ถือว่ามาพิมพ์เอาฮา ฮ้า ฮา เล่น ไม่ได้มีเจตนาอะไรมาก แต่ว่าอาจจะมีข้อคิดที่เด็กใหม่ควรรู้อยู่บ้างนะครับ


****จุดประสงค์ของกระทู้****
กระทู้นี้ไม่ได้สร้างมาเพื่อก่อดราม่าให้บอร์ดเกิดความแตกแยกแต่เพื่อความมันส์อารมณ์และเตือนสติผู้ใช้งานบอร์ด กรุณาอ่านและตีความดีดี ท่านจะพบข้อคิดที่เกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันคนในบอร์ด หรืออาจจะเจอเรื่องที่มมากกว่านี้ก็ได้
งั้นเรามา"ฉาบ"กรณีที่ว่ากันเลยดีกว่า
***ฉาบ นี่หมายถึง ฉาบปูนนะครับ คือเอาอะไรมาฉาบให้เนียนนั่นแหละ....
***สมาชิกผีคือ ไม่รู้ว่ามาได้ยังไงอยู่ดีดีก็โผล่ ไม่มีรูปดิสเพลย์ ไม่มีโปรไฟล์อะไรเลย ไม่ได้ไปแนะนำตัวสมาชิกในกระทู้(ไม่จำเป็นมาก ที่จริงมีงานโชว์และแนะนำตัวก็ไม่ใช่สมาชิกผี ตามที่ จขกท. กล่าวหา...)

กรณีที่ 1 เม้นผี
Spoiler:
ที่ฮาฮาฮา กรณีเด็กใหม่สมัครเป็นผีเกส มานั่งดูงานและแอบเม้นโดยไม่เปิดเผยตัวตน กรณีนี้คิดไปคิดมามันก็ตลกนิดๆ เหมือนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ กำลังโดนผู้ใดก็ไม่รู้มาคอมเม้น (อันนี้ขอเรียกว่า เม้นผีเลย) ซึ่งไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมาแบบเงียบๆ หรือว่ากำลังแอบเล่นอยู่ บางทีก็เล่นเอางงอยู่เหมือนกันนะแบบนี้ ไอ้เราก็เลยมานั่งๆ นอนๆ คิดกลิ้งไปๆมาๆ อยู่หลายหนแล้วมันก็ออกมาในหัวสมองอันบรรเจิดไปด้วยน้ำของเราว่า"เขาเป็นสปาย" หรือประมาณว่า "เขาขี้อายละมั้งเลยต้องเม้นผี" พอเอาเข้าจริงๆ ก็เป็นเรื่องปรกติไปแล้วที่เราจะเจอเม้นผี (ไม่มั้งบางทีเขาอาจจะสมัครแล้วเม้นแบบปรกติแต่ตัว จขกท. นั่งเอาจุดนี้มาวิจารณ์ให้ไก่ออกไข่วันละฟองเล่นๆ) หรือเป็นเพราะการมาแบบแปลกของสมาชิกหน้าใหม่กันหนอ

กรณีที่ 2 เมื่อผีแปลงร่าง
Spoiler:
วันหนึง จขกท. ได้พบเม้นผีฉบับหนึ่งในการเล่น CF2.5 อุเหม่!! เราก็นั่งมองผ่านๆ ตาเพราะใครก็ไม่รู้ไม่มีรูปดิสเพลย์ โปรไฟล์ก็ไม่ใส่ มันก็คิดว่า"ไอนี่มันใครฟร้า...มันมาจากไหน มาได้ไงเนี่ย" แล้ววันหนุง สมาชิกผีก็ปรากฏตัวแจ้งชื่อและแล้วเราก็รู้จักกัน(มันก็ธรรมดานั่นแหละ)จากนั่นสมาชิกคนนั้นก็ไปแจ้งเกิดในกระทู้แนะนำตัว และโพสงานบ้างเป็นอันแฮปปี้เอนดิ้ง<<<ผัวะ จขกท. มันเขียนกรณีที่สองได้ไร้สาระ โคตระๆ มิทราบว่าคุณท่านจะพิมพ์เพื่อ...ซากอะไรครับ

กรณีที่ 3 หนูมั่นใจค่ะ/ครับ
Spoiler:
"นี่มันอะไรกัน..." เสียง จขกท. มองเด็กใหม่ที่ได้ดีแต่วาดๆๆๆ แล้วไม่ยอมอ่านหรือรับฟังคอมเม้น ขอโทษนะครับแล้วจะแปะมาให้เม้นหาซากอ้อยหรือครับ<<แรงค์... ความคิดสุดแรงของ จขกท. มิได้ชะลอลงไปเนื่องจากเล็งเห็นเด็กใหม่บางคนที่ฝีมือยังพัฒนาได้ อันนี้ไม่ขอเหมารวมกะเด็กใหม่บอร์ดที่เก๋ามาจากที่อื่นเส้นสวยๆ อันนั้นเราไม่มีอะไรต้องคิดเพราะเราไปดูดสกิลเขาได้=w= แต่หน้าใหม่วาดใหม่เนี่ย...พ่อคุณทูนหัวลูกเทวดาของแม่ พี่คุณ(บางคน)แปะๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ไม่มองเม้นเลย เม้นไปเท่าไร เหมือนลมผ่านหูเสียงฟิ้วๆ แล้วงานพี่ก็มาเท่าเดิม เวลาผ่านไปหนึ่งเดือนชาวบอร์ดก็เซ็งจิตกะการไม่สนใจคอมเม้น เพราะนักวาดที่นี่เรากินปุ๋ยที่ชื่อว่าคอมเม้นกันแล้วโตมามันเลยกลายเป็นสิ่งที่อยากให้รุ่นหลังหน้าใหม่พัฒนาก็เลยใส่ปุ๋ยให้บ้าง แต่ปรากฏว่า เขาไม่กินปุ๋ย ก็แน่นอนว่าหน้าเก่ามีประสบการณ์ไม่ได้มีความสำคัญกะเขา (จขกท. น้อยใจ) จนในที่สุด ทุกคนก็เบื่อการเม้นให้คนๆ นั้นไปในที่สุด หรือมีประเภทรับปาก แต่งานออกมาก็ไม่ได้แก้ตามแล้วก็ยืนกรานคอแข็งว่าตัวเองได้แล้ว ตัวเองเด่นแล้ว แล้วพี่ก็นั่งวาดต่อ โดยทิ้งคอมเม้นของมือเก๋าเป็นขยะ ปัญหานี้หมดทางเยียวยาและกลายเป็นสิ่งที่ชาวบอร์ดเอือมระอา...

กรณีที่ 4 นักขุดสุสาน
Spoiler:
สืบเนื่องมาจากว่ากระทู้เก่าๆ ที่เรียกว่าลอยหลุดจากวงโคจรโลกไปแล้ว เอาเป็นว่ากระทู้นั้นแมร่ม อยู่ในวันและเวลาที่ผ่านล่วงเลยมานานแสนนานจนตกกระทู้จาก 10 อันดับต้นๆ ด้วยความมิรู้อะไร รึว่า เจตนา ของหน้าใหม่ที่ไล่อ่านตั้งแต่กระทู้เก่าๆ อันนี้เราไม่ว่าความ(จขกท. เองก็เคยไปอ่านของเก่าๆ อยู่เช่นกัน) แต่ว่าการไปเม้นแล้วให้กระทู้เลิกใช้งานเหล่านั้นเด้งขึ้นมาเนี่ยซิมันจะทำให้เกิดความผกผันของเวลา<<เว่อร์ไปและ... มันทำให้เกิดการจัดการยากและเป็นการก่อกวนกระทู้ที่ตั้งมาใหม่ๆ อย่าเป็นที่สุด กรณีเช่นถ้า จขกท. กำลังจัดกิจกรรม แล้วมีแมวที่ไหนไม่รู้ไปขุดกระทู้ฝังโลงจากข้างล่างขึ้นมาแทรก การจัดการกระทู้กิจกรรมอาจจะวุ่นวายเพราะต้องมาหาว่า "เฮ้ยกระทู้กิจกรรมตรูไปไหนฟร้ะ!!" ดีไม่ดีแมวตัวนี้นมันขุดจนกระทู้กิจกรรมหล่นหาย มันจะยุ่งยากมากๆ ในการที่จะต้องไปตรวจดูในตั้งค่าการติดตามกระทู้ ขอร้องเลยนะอย่าไปพยายามเอามันขึ้นมาเล้ย เห็นแล้ว "เซ็งบรรลัย!!"

กรณีที่ 5 ไม่ยอมจะอ่าน
Spoiler:
อิทธิพล CF ในบอร์ดนี้ถือว่าเยอะพอๆ กะที่อื่นซึ่งแม้แต่ จขกท. ก็เล่นกะเขาด้วย(ก็มันพัฒนาฝีมือได้ไวไว้ไว) เอาล่ะเข้าเรื่องๆ สถิติเขาบอกมาว่า...คนไทยอ่านหนังสือเฉลี่ยปีละเล่มสงสัยจะเป็นเรื่องจริง เพราะวันหนึ่งอ่านแค่กี่บรรทัดเองละ รวม 365 วันแล้วก็ได้เล่มบางๆ หรือกลางๆ 1 เล่ม โอ้ว...จอร์ช..ช่างน้อยนิดจริงๆ ปัญหาเพราะขี้เกียจรึปล่าวไม่แน่ใจนะ คือ จขกท. มีตัวละครซึนๆ อยู่ตัวนึงที่โดนเฟลนิสัยพลาดไป ซึ่ง จขกท. คิดในแง่ดีว่า "ตรูเขียนรายละเอียดได้ไม่ละเอียดพอ" แต่ในทางกลับกัน จขกท. มีการแข่งขันก่อนหน้าอยู่แล้วซึ่งในการปฏิบัติมันย่อมมากกว่าทฤษฎีวันยั่งค่ำ นิสัยของตัวละครของผมมันได้ถูกใส่ลงไปในการแข่งขันทุกรายการปัญหาอยู่ที่ว่า...คุณได้อ่านมันหรือไม่(การเขียนเฟลนิสัยสำหรับหน้าใหม่เนี่ยมันปรกติ เพราะ จขกท. ก็...เหอๆ) แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า...ไอคนเล่นเนี่ยไปอ่านกฏกติกาหน่อยจิได้ไหมตัวเธอว์ ซึ่ง CF Mod เขาก็ระบุไว้ชัดเจนทุกข้อ ว่าจะทำอะไรมิดีมิร้ายกะของๆ เขา ถามฝั่งตรงข้ามก่อนว่ายอมไหม อันที่จริงเรื่องเฟลนิสัยมันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่หรอกสำหรับมือใหม่ แล้วขอเตือนมือใหม่ว่าเวลาเล่น CF อย่าเอาแค่ข้อมูลจุดเล็กๆ ในกระทู้ตัวละคร หัดไปอ่านแมตท์ที่เขาเคยวาดซะมั่ง(ถ้าเขาเป็นมือเก๋า)...เพราะในกระทู้คาแรคเตอร์มันบอกไม่หมดหรอกตัวเธอว์ แล้วก็เวลาเล่นเนี่ยก่อนจะเล่นช่วยไปอ่านกติกาทีเต้อะ!! ไม่ใช่มาถามเอาๆ บางทีคนตอบเขาก็รำคาญเพราะมันมีเขียนบอกไว้หมดแล้ว กรณีไม่รู้มาก่อน เราไม่ว่า แต่ให้ลิงค์กติกาไปแล้ว คุณยังมาถามก็คง....ละนะ ยกเว้นจะสงสัยข้อไหนที่แลเข้าใจยากๆ ก็จะตอบให้<<<ยิ่งพิมพ์ยิ่งวกวน พอดีกว่า....

กรณีที่ 6 ฟลัดคอมเม้น >>> รีเควสโดยน้าผีหัวหอม...
Spoiler:
เราเชื่อว่าทุกคนเคยฟลัดกระทู้กันซักครั้งสองครั้ง ไอ้การฟลัดกระทู้ตามที่เราได้ดูๆ มามันก็มีฟลัดความคิดตัวเอง ฟลัดกระทู้แบบเบิลข้อความตัวเอง และฟลัดเพื่อสนทนากันสองคน เอาละกรณีนี้มันช่างบรรเจิดจริงๆ ไอ้การฟลัดเนี่ยมันเป็นการรบกวนการแปะงานของ จขกท. ที่เป็นคนใช้งานกระทู้ที่คุณฟลัด ไม่ว่าคุณจะเจตนาหรือไม่ การฟลัดกระทู้ก็ถือเป็นการรบกวนการโพสงานของ จขกท. หรือถ้าเป็นการจัดกิจกรรม คุณก็รบกวนการจัดกิจกรรมนั้นๆ อยู่ จากที่สัมภาษณ์มา การฟลัดเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกจริงๆ เพราะมันมีกระจัดกระจายไปทั่ว อันที่จริงแล้วปุ่ม Edit ข้างๆ ก้มีให้ใช้ทำไมถึงไปมองข้ามมันกัน แล้วไปพิมพ์ฟลัด ซึ่งมันถือเป็นมารยาทที่ไม่ดีในการใช้งานบอร์ด

.....การพิมพ์สนทนากันสองคนเนี่ยแหละ ในเว็บเขามีแชทบอร์ดให้ใช้ หรือคุณกลัวไม่ส่วนตัวก็เอมกะเฟซเอาซิครับ บางทีเห็นสนทนาสองคนยาวเป็นหางว่าว = = จขกท. เองก็ไม่ขอร่วมวงด้วยหรอกแต่อาจจะรำคาญที่คุณมาก่อกวนกระทู้ซะมากกว่า

.....การฟลัดความคิด หรือ เบิลคอมเม้น แม่คุณพ่อคุณเอ๋ยกรณีนี้จ้ะเอ๋กันบ้อยบ่อย ถ้าพิมพ์ผิดก็อิดิตเอาก็ได้ไม่ใช่เรอะ แล้ว กรณีที่พิมพ์บอก "สวยดี" แล้วลงมาซักสองสามเรปที่เขามาเม้นแล้วบอกว่า "โอ้วสวยงามดี" นี่มันฟลัดความคิดนินา ทำไมไม่พิมพ์อย่างอื่นละครับจะเม้นเพิ่มก็น่าจะให้มันเกิดสาระกันซักนิดนึง

แต่กรณีที่ฟลัดโดยไม่เจตนาเพราะบางทีเราพิมพ์เม้นชนกัน แล้วกดส่งซ้ำ หรือเพราะปัญหาเทคนิคของอินเตอร์เน็ต หรือ จขกท.ฟลัดเองเพื่อแยกแยะว่างานไหนใหม่เก่าอันนี้เราไม่ค่อยถือสาอะไร

สรุปว่ากรณีนี้มันย้าวยาว.../โดนตบ สรุปคือถ้าไม่จำเป็นกรุณาอย่าฟลัดคอมเม้นกันเลยจะดีกว่า สงสาร จขกท. ที่เขาใช้งานกระทู้นั้นอยู่...

**newกรณีที่ 7 ตั้งกระทู้เปลือง
Spoiler:
ครั้งหนึ่ง จขกท. เคยมีกระทู้แรกเกิดที่เอางานมาแปะ และตัดสินใจละทิ้งกระทู้เดิมไปตั้งใหม่ และได้ยินกติกาของบอร์ดมาว่า ให้แต่ละคนโพสงานลงกระทู้เดิม ตอนแรกๆ จขกท. งงว่า"ทำไมตรูสร้างกระทู้ใหม่ตลอดไม่ได้" ครั้นม็อดคนนึงมาเล่าให้ฟังว่า เว็บเคยล่มเพราะสาเหตุนี้ เนื่องจากจำนวนข้อมูลมันเกินไปจนเซิฟทำงานได้ไม่ดี<<<ประมาณนั้น เว็บเลยล่ม ทำให้ทางแอดมินจัดการปรับปรุงเว็บและล้างข้อมูลอย่างทันทีทันใด ดังนั้น ถ้าท่านไม่มีความจำเป็นกรุณาใช้กระทู้โพสอันเดิมของท่านต่อไปเพื่อประโยชน์ส่วนรวมเถอะ เพราะถ้างานคนอื่นหายไปพร้อมกะงานท่านคงดูไม่ดี...

....ถ้ามีอะไรรุนแรงไปก็ขออภัยมานะที่นี้ด้วยครับ...ไว้เจอกันประเด็นเก๋าต่อไป...!!!


แก้ไขล่าสุดโดย zilver0 เมื่อ Fri 23 Sep 2011 - 17:00, ทั้งหมด 14 ครั้ง
avatar
zilver0
Lucky Star
Lucky Star

birth : 12/01/1993
Placement : ดาดฟ้า และที่ เงียบๆ

https://www.facebook.com/zilkun?ref=hl

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by prim_15505 on Thu 22 Sep 2011 - 10:18

กระทู้แบบนี้อันตรายนะ ดีไม่ดีจะเกิดมาม่าเอา(แต่อ่านแล้วสะใจไงไม่รุ*-*)

ขอเสริมว่า มีพวกจอมขุดอยู่ในบอร์ดอิกประเภท กระทู้ร้างแรมปียังจะขุดขึ้นมาบูชา Laughing
avatar
prim_15505
InW
InW

birth : 19/05/1991
Placement : บ้านปริศนาใกล้ๆต้นไม้โลก

http://prim15505.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by mynamekor on Thu 22 Sep 2011 - 11:26

อ่านแล้วมัน ได้ใจจริงๆ ไม่รู้แหะ อ่านกี่รอบมันก็ทำให้เราคิดด้วยว่า

"มันก็จริงตามที่ว่ามาืัทั้งหมด!!"

แต่อย่างที่พริมว่าละนะ ระวังเรื่อง ดราม่า ฮ่าๆ

ปล. คิดไปเองไหม รู้สึกตัวละครเรื่องเป็นคนเดียวที่ผมคิด =w=

_________________
เส้นทางสู่ความฝัน [PNK]
avatar
mynamekor
Shooting Star
Shooting Star

birth : 17/11/1991
Placement : ในหมาสีดำข้างถนน

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by zilver0 on Thu 22 Sep 2011 - 12:38

prim_15505 พิมพ์ว่า:กระทู้แบบนี้อันตรายนะ ดีไม่ดีจะเกิดมาม่าเอา(แต่อ่านแล้วสะใจไงไม่รุ*-*)

ขอเสริมว่า มีพวกจอมขุดอยู่ในบอร์ดอิกประเภท กระทู้ร้างแรมปียังจะขุดขึ้นมาบูชา Laughing

เพิ่มบทความแล้วครับพี่พริม...

mynamekor พิมพ์ว่า:อ่านแล้วมัน ได้ใจจริงๆ ไม่รู้แหะ อ่านกี่รอบมันก็ทำให้เราคิดด้วยว่า

"มันก็จริงตามที่ว่ามาืัทั้งหมด!!"

แต่อย่างที่พริมว่าละนะ ระวังเรื่อง ดราม่า ฮ่าๆ

ปล. คิดไปเองไหม รู้สึกตัวละครเรื่องเป็นคนเดียวที่ผมคิด =w=

แก้ให้ส่อแววน้อยๆ แล้วนะครับ สงสัยอารมณ์มันพาไป
avatar
zilver0
Lucky Star
Lucky Star

birth : 12/01/1993
Placement : ดาดฟ้า และที่ เงียบๆ

https://www.facebook.com/zilkun?ref=hl

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by Tonmai016 on Thu 22 Sep 2011 - 12:52

อืม ผมก็เข้าใจอะนะ ปัญหาแบบนี้มันมีกันอยู่หลายบอร์ด(แทบทุกบอร์ดซะมากกว่า)
avatar
Tonmai016
Silver Star
Silver Star

birth : 13/04/1996
Placement : GespensterDivision

http://tonmai016.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by humma54 on Fri 23 Sep 2011 - 0:00

มันก็ต้องพูดกันบ้างล่ะนะ ถ้าขืนเออออคิดว่าเข้าจะรู้เรื่องเองด้วยการคอมเม้นท์อ้อมๆไป มีหวังก็ต่อกันยาวเป็นหางว่าว

คิดดูสิ พวกที่อ่านหนังสือน้อยมันก็ลืมกระทู้นี้อยู่วันยังค่ำ /แล้วก็ลูป =w=ll

_________________
cʀoss×ᴩᴀτʜ
I wish to be with you.

avatar
humma54
Lucky Star
Lucky Star

birth : 19/09/1996
Placement : ในมิติ Matrix ฮร๊าฟฟ

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by zilver0 on Fri 23 Sep 2011 - 8:50

humma54 พิมพ์ว่า:มันก็ต้องพูดกันบ้างล่ะนะ ถ้าขืนเออออคิดว่าเข้าจะรู้เรื่องเองด้วยการคอมเม้นท์อ้อมๆไป มีหวังก็ต่อกันยาวเป็นหางว่าว

คิดดูสิ พวกที่อ่านหนังสือน้อยมันก็ลืมกระทู้นี้อยู่วันยังค่ำ /แล้วก็ลูป =w=ll

เรื่องเม้นเนี่ย ฮัมมะไม่อยู่ในเหตุการณ์ซินะ....ตอนนั้นดราม่ามากเลยแหละ = =''

อัพเดท...กรณีที่ 8 แล้วครับ
avatar
zilver0
Lucky Star
Lucky Star

birth : 12/01/1993
Placement : ดาดฟ้า และที่ เงียบๆ

https://www.facebook.com/zilkun?ref=hl

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by trio-jam on Fri 23 Sep 2011 - 9:15

รีเควสข้อยมันยาวมาก (*-*

เรื่องไม่ยอมจะอ่านนี่ปัญหาใหญ่จริงๆครับ อย่าว่าแต่ซีเอฟเลย ขนาดถนนดาวรุ่งฯยังไม่ค่อยอ่านกัน จนถามคำถามซ้ำๆไปๆมาๆ

_________________

Credit by : toei

How to be a successful man:

"-Shut up and do it-"

PS.Bluffing is useless. Try another tactics. Got it?
avatar
trio-jam
InW
InW

Placement : ณ กองเพลิง(เผา?)

http://trio-jam.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by Meze on Fri 23 Sep 2011 - 11:53

... ล่อเป้ามว้าก ... นิดนึงซิลเวอร์ คนไทยอ่านหนังสือปีล่ะ 7 บรรทัดต่างหาก ฮ่า ๆ ๆ ๆ (เกินกว่านี้เริ่มข้าม ๆ อ่านละ ไม่แปลกใจทวิตเตอร์คนไทยชอบเล่น)
avatar
Meze
Golden Star
Golden Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by By~ne on Fri 23 Sep 2011 - 16:25

รีเควสพวกที่โพสไม่ตรงกับหัวข้อกระทู้

และพวกที่ไม่คิดจะปรับปรุงเวลาโดนติ คิดว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ครับ = =/
avatar
By~ne
InW
InW

birth : 02/05/1995
Placement : ในสภาสูง

http://by-neowo.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by zilver0 on Fri 23 Sep 2011 - 16:41

By~ne พิมพ์ว่า:รีเควสพวกที่โพสไม่ตรงกับหัวข้อกระทู้

และพวกที่ไม่คิดจะปรับปรุงเวลาโดนติ คิดว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก ครับ = =/

เรื่องโพสผิดกระทู้ รับรีเควสจ้า...

ปล. เรื่องติไม่พัฒนา ก็อยู่ในกรณี หนูมั่นใจ... พิมพ์ไว้แล้วเน้อว...
avatar
zilver0
Lucky Star
Lucky Star

birth : 12/01/1993
Placement : ดาดฟ้า และที่ เงียบๆ

https://www.facebook.com/zilkun?ref=hl

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by Original_unknow on Fri 23 Sep 2011 - 16:50

แอบร้อนตัวแฮะ(ฮา)
ที่คุณซิลเวอร์พูดว่าก็ถูกทุก8กรณีนะครับ ผมเองก็เคยทำผิดในบางกรณีด้วย
(ก็ขอยอมรับล่ะนะ เพระในตอนนั้นผมมีความรู้สึกประมาณ ข้าเก๋านะเฟ้ย อยู่น่ะ ก็เลยซ่าเกินไป)

ปล.เท่าที่ดูในหลายๆบอร์ด บอร์ดนี้นักขุดสุสานน้อยสุดแล้วมั้ง
avatar
Original_unknow
Silver Star
Silver Star

birth : 27/01/1991
Placement : สำนักงานรับส่งของทั่วสารทิศ เรายินดีส่งทุกอย่างแม้เป็นความฝันหรือโชคชะตา

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by humma54 on Fri 23 Sep 2011 - 18:12

zilver0 พิมพ์ว่า:
humma54 พิมพ์ว่า:มันก็ต้องพูดกันบ้างล่ะนะ ถ้าขืนเออออคิดว่าเข้าจะรู้เรื่องเองด้วยการคอมเม้นท์อ้อมๆไป มีหวังก็ต่อกันยาวเป็นหางว่าว

คิดดูสิ พวกที่อ่านหนังสือน้อยมันก็ลืมกระทู้นี้อยู่วันยังค่ำ /แล้วก็ลูป =w=ll

เรื่องเม้นเนี่ย ฮัมมะไม่อยู่ในเหตุการณ์ซินะ....ตอนนั้นดราม่ามากเลยแหละ = =''

อัพเดท...กรณีที่ 8 แล้วครับ

แวบมาตอบหน่อยนึง

ผมก็มาไม่ค่อยทันแหละ (ผ่านไปวันนึงพอดี)
แต่ที่ว่าคอมเม้นท์อ้อมๆ หมายถึงว่าให้พูดตรงๆไปเลยกับคนๆนั้นให้รู้ว่าเขาผิดอะไร

ไม่ใช่คอมเม้นท์งานอ้อมๆน่ะ คอมเม้นท์คน =w=

_________________
cʀoss×ᴩᴀτʜ
I wish to be with you.

avatar
humma54
Lucky Star
Lucky Star

birth : 19/09/1996
Placement : ในมิติ Matrix ฮร๊าฟฟ

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by WoRLDLeSS♥ on Sat 24 Sep 2011 - 17:52

อ่านหัวกระทู้จนจบขอบอกว่า"งง"ครับ รู้สึกเนื้อความเวิ่นเว้อมาก แถมเหมือนคุยกับตัวเองไปซะส่วนใหญ่ ผมพอจะเข้าใจว่าจขกท.อยากสื่อว่าพฤติกรรมแบบไหนไม่เหมาะไม่ควรในบอร์ด แต่ทั้งภาษาและรูปประโยคเนี่ยที่ใช้เนี่ยชวนให้เพลียในการอ่านและตีความมากเลยครับ ต่อให้คนที่จขกท.อยากพาดพิงหรือฝากข้อความไปถึงจะเข้ามาอ่านก็คงอ่านไม่จบหรอกครับ เพราะเนื้อหาในกระทู้นี้นอกจากยืดยาวแล้วยังใช้ภาษาที่เข้าใจยากกว่ากระทู้กฏCFหลายเท่านัก

ปล. แต่สำหรับกระทู้เตือนสติเนี่ย ผมคิดว่ามีไว้บ้างก็ดีแต่น่าจะทำให้เนื้อหากระชับและเข้าใจง่ายกว่านี้หน่อยนะครับ ไม่งั้นก็เหมือนเป็นแค่กระทู้บ่นที่ใช้พื้นที่บอร์ดสิ้นเปลืองอย่างในกรณีข้อ7น่ะครับ =_=;;;
avatar
WoRLDLeSS♥
Socialite

birth : 14/05/1911
Placement : ในใจเธอว์~

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by midnight on Sat 24 Sep 2011 - 19:18

แค่เถียงกันหรือกระทบกระทั่งเค้ายังไม่เรียกดราม่าเน้อ albino อันที่จริงถ้าเจอสมาิชิกที่มาใหม่หรือทำตัวไม่ดีก็เตือนไปเลยทันทีเลยก็ได้ครับ ไม่ต้องกลัวใครจะว่าคุณก่อดราม่าหรือบ้าพลัง แค่ด่ากันนิดหน่อยผมว่าสังคมไม่พังหรอก
edit เพิ่ม ส่วนตัวผมเห็นด้วยในข้อ -ฟลัดกระทู้ -ตั้งกระทู้เปลือง อันนี้สมควรเตือน ส่วนขุดกระทู้ เตือนกันเบาๆก็ได้ เพราะเป็นแค่เรื่อง annoy นิดๆ ไม่ได้ใหญ่โตมาก แต่ข้อที่เหลือนี่ผมว่าเกินความจำเป็นนะ มันเป็นสิทธิ์ของเค้า อ้อ อีกอย่างสำนวนจขกท เข้าใจยากมากเลยครับ เหมือนอยากจะบ่นใครคนใดคนนึงรึเปล่า อันนี้ถามดูเฉยๆ ถ้าอยากด่าก็ด่าให้ตรงคนเถอะ เห็นด้วยกับที่แฟนธ่อมบอก เจ้าตัวเค้าจะมานั่งอ่านรึเปล่าก็ไม่รุ
avatar
midnight
specialist
specialist


http://www.facebook.com/pages/Midnight-Company/149033881824250?s

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by Platu-Alaska on Sat 24 Sep 2011 - 20:28

พวกที่ติแล้วคนที่โดนติต้องแก้ไขตามตลอดผมว่าเป็นพวกโลกหมุนรอบตัวเองเหมือนกันนะครับ
เพราะเป็นสิทธิ์ของนักวาดที่จะเลือกนำเอาคอมเมนต์ไปใช้หรือไม่ก็ได้ หากเขาคิดว่าคอมเมนตืดังกล่าวไม่ได้ประโยชน์อะไรกับงานของเขา เขาจะเอาไปใช้ทำไม
อาจจะต้องลองย้อนกลับมามองคอมเมนต์ของตัวเองครับ ว่าตรงจุดหรือเปล่า แก้ไขข้อบกพร่องของงานเขาได้รึเปล่า ทำไมเขาถึงไม่สนใจคอมเมนต์เรา มากกว่าการมาเขียนเวิ่นเว้อด่าเขาว่า เขาทิ้งคอมเมนต์คุณ
ถ้าเก๋าจริง ติตรง แก้ไขงานเขาให้ดีขึ้นได้จริง ก็ไม่มีใครเขาทิ้งคอมเมนต์คุณหรอกครับ ยกเว้นแต่จะเก๋าไม่จริง อันนี้ต้องพิจารณาตัวเองนะครับ
ปล.ยกเว้นว่าคนวาดเขาแสดงตนออกมา หรือพูดอย่างชัดเจนเลยว่า ฉันไม่ยอมรับฟังคำติเธอ อันนั้นก็สมควรด่าครับ
avatar
Platu-Alaska
Socialite


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by zilver0 on Sun 25 Sep 2011 - 13:26

ขอบคุณทุกความเห็นครับ จะพยายามใช้ภาษาให้เข้าใจง่ายขึ้นละครับ แล้วก็ลดความเทคโอเวอร์ลงในหัวข้อถัดๆไป ครับ ..

ปล. จขกท. คือ "เจ้าของกระทู้ครับ" ผมเองนั่นแหละ

avatar
zilver0
Lucky Star
Lucky Star

birth : 12/01/1993
Placement : ดาดฟ้า และที่ เงียบๆ

https://www.facebook.com/zilkun?ref=hl

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: [CTS DRAMA ZONE]เก๋ากลิ้งกะนายซิล--พฤติกรรมที่เราเห็นแล้วป่วย

ตั้งหัวข้อ by Natsuo on Thu 6 Oct 2011 - 17:16

เคยไปเม้นกระทู้ How to CG ครั้งนึงที่ยังอยู่หน้าแรกแต่ค่อนข้างเก่าหน่อย
แต่เนื้อหาดีลิงค์ภาพยังไม่หมดอายุจะจัดเป็นกรณีที่4มั้ยครับเนี่ย

อย่างไรก็จะไม่ทำอีกครับผม
avatar
Natsuo
Silver Star
Silver Star

birth : 26/01/1998

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ