ข้อกำหนดระดับการใช้งานบอร์ด CTS สำหรับผู้มาเยือนและสมาชิก

Go down

ข้อกำหนดระดับการใช้งานบอร์ด CTS สำหรับผู้มาเยือนและสมาชิก Empty ข้อกำหนดระดับการใช้งานบอร์ด CTS สำหรับผู้มาเยือนและสมาชิก

ตั้งหัวข้อ by Kore on Thu 24 Jul 2008 - 1:27

สำหรับผู้มาเยือน(guest)
สำหรับแขกผู้มาเยือนจะสามารถเข้าอ่านกระทู้ได้ในทุกฟอรั่มเช่นเดียวกับสมาชิก แต่จะถูกจำกัดสิทธิ์ด้อยกว่าสมาชิกในหลายๆ อย่าง จะสามารถโพสตอบและตั้งกระทู้ใหม่ได้ในฟอรั่ม general talk เท่านั้นอีกทั้งไม่สามารถ edit ข้อความที่โพสลงไปแล้วได้ ส่วนในฟอรั่มอื่นๆ จะไม่สามารถทำการใดๆ ได้นอกเหนือไปกว่าการอ่านได้

ผู้มาเยือนที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอาจถูกจับ ip โยนใส่กรงได้โดยง่าย

สำหรับสมาชิก
การเข้าร่วมเป็นสมาชิกสามารถทำได้โดยคลิกที่ สมัครสมาชิก(Register) แล้วลงทะเบียนตามขั้นตอน หลังจากสมัครสมาชิกแล้วให้ Activate ทางอีเมลที่จะส่งตอบกลับไปให้เพื่อยืนยันสถานภาพภายในระยะเวลาที่กำหนด และคุณยังสามารถแก้ไข password ในภายหลังได้อีกด้วย

หลังเข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้วจะสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้โดยอิสระ สามารถใช้งานลายเซ็นและ avatar ได้โดยขนาด avatar ไม่ควรเกิน 150x200 px

หลังเข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้วจะสามารถใช้งานทุกฟอรั่มทุก function ได้รวมทั้งการ PM ,edit และการทำโพลในบางฟอรัม(ใส่หัวข้อโพลด้านล่างของหน้า new topic และสามารถกำหนดวันหมดอายุของโพลได้ด้วย) ยกเว้นการตั้งกระทู้ใหม่ในฟอรั่ม Announcement (แต่สามารถตอบได้) และการใช้รหัส HTML ที่จะไม่สามารถใช้ได้

สมาชิกที่ไม่ login เข้าสู่เว็ปบอร์ดเลยเป็นระยะเวลามากกว่า 90 วันหรือไม่มีการโพสเลยมากกว่า 120 วันอาจได้รับอีเมลแจ้งเตือน และชื่อสมาชิกใดที่ไม่มีการใช้งานเลยเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ปีอาจถูกลบชื่อสมาชิกออกไปจากบัญชีรายชื่อได้โดยอัตโนมัติ

สมาชิกคนใดที่ทีมงานลงความเห็นร่วมกันแล้วว่าพฤติกรรมรุนแรงและไม่เหมาะสมอาจถูกอุ้มหายไปจากบัญชีรายชื่อได้เช่นกัน

ข้อยกเว้นพิเศษ
บางครั้งทีมงานจะปล่อยโปรโมชั่นเกี่ยวกับการโพสหรือรีพลาย หรือกิจกรรมพิเศษในบอร์ด เช่น การปล่อยฟรีโพสโดยไม่จำเป็นต้องล็อกอินในการร่วมสนุก หรือเป็นช่วงพิเศษ ซึ่งอาจมีการจำกัดเป็นระยะเวลา วัน หรืออย่างอื่น ทีมงานจะแจ้งรายละเอียดโปรโมชั่นพวกนี้ หรือกิจกรรมในแต่ละห้องสนทนาในแต่ละโอกาสเป็นกรณีๆ ไป ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดต่างๆ ของบอร์ดไปตามสถานการณ์และกิจกรรมนั้น
Kore
Kore
General Admin
General Admin

birth : 28/11/1982

https://www.facebook.com/pages/Kore/130645540368214

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ