[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 14:58

Place: minuit L'Hôpital

[Extra-Character] : Sakura Loid [ซากุระ ลอยด์]

ชื่อ – นามสกุล: Sakura Loid [ซากุระ ลอยด์]

อายุ : 200 ปี

เพศ : หญิง

ส่วนสูง : 165

น้ำหนัก : -

เผ่าพันธุ์ : ปิศาจ


อาชีพ: พยาบาลแผนกติดเชื้อ โรงพยาบาลมินุย โลปิตาล

อุปนิสัย: ขี้ร่าเริง อ่อนหลาน สดใส เป็นที่รักของใครหลายๆคนและที่สำคัญขี้เล่น ของเล่นซ่อนแอบ (?)

ความสามารถ: ดูแลให้การพยาบาลเป็นอย่างดีเยี่ยมประหนึ่งญาติ รักษาอาการบาดเจ็บ คอยสอดส่องดูแลใกล้ชิดชนิดไม่ยอมวางตา รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ป่วย

ทักษะ -

1. Nursing Care: ดูแลรักษาอาการบาดเจ็บพร้อมฟื้นฟูพลังชีวิตแก้ไขสถานผิดปกติต่างๆ เช่นติดพิษ ตาบอด เป็นใบ้ ชา หลับ ยกเว้นสถานะรุนแรงเช่นเป็นหิน คำสาป แช่แข็ง

2. CPR: ช่วยชีวิตเป้าหมายที่ตายแล้วโดยการปั้มหัวใจ ผายปอด เมื่อผู้ป่วยฟื้นขึ้นพลังชีวิตจะเพิ่มขึ้น 50%

3. Injection: การโจมตีศัตรูด้วยการปาเข็มฉีดยาใส่เป้าหมายด้วยความแม่นยำ เข็มฉีดยาที่ปาใส่จะผสมยานอนหลับจะทำให้เป้าหมายหลับไปประมาณ 1 ชม. สามารถปาได้สูงสุด 5 เข็มต่อครั้ง

4. ?Miyabi?: ทักษะจ๊ะเอ๋...?

ความสัมพันธ์กับบุคคล: แพนดอร่า เดอ เฮล: องค์หญิงหลานราชาแห่งนรก เป็นเจ้านายที่ช่วยเหลือชีวิตเธอเอาไว้ก่อนจะส่งเธอให้มาทำงานในโรงพยาบาลมินุย โลปิตาล

สิ่งที่ชอบ: การเล่นจะเอ๋

สิ่งที่เกลียด: คนลามก

ประวัติ: ประวัติของซากุระ เธอเป็นเด็กหญิงที่ถูกคนในหมู่บ้านขับไล่เพราะหาว่าเป็นปิศาจ เธอกำลังจะหนาวตาย...ทว่าดีที่แพนดอร่ามาช่วยไว้ ซากุระจึงยอมรับใช้แพนดอร่าทดแทนพระคุณ ท้ายที่สุดเธอจึงถูกส่งมาเป็นพยาบาลที่มินุย โลปิตาลเพื่อตามหากุญแจแห่งจักรพรรดินีให้แก่แพนดอร่า...
-


แก้ไขล่าสุดโดย porzhia เมื่อ Mon 27 Oct 2008 - 18:00, ทั้งหมด 2 ครั้ง
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 15:01

Place : minuit L'Hôpital

[Extra-Character] : Medusa La Gorgon [เมดูซ่า ลา กอร์กอน]

ชื่อ - นามสกุล: Medusa La Gorgon [เมดูซ่า ลา กอร์กอน]

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Gorgon

อายุ: ไม่อาจระบุได้

เพศ: หญิง

ส่วนสูง: 170

น้ำหนัก: จะรู้ไปทำไม

เผ่าพันธุ์: ปิศาจ


อาชีพ: เภสัชกร เชี่ยวชาญด้านสัตว์มีพิษ พิษวิทยาและคำสาป

อุปนิสัย: เยือกเย็นและไร้รอยยิ้มคล้ายคนที่อยู่ในความเศร้า ยกเว้นเมื่ออยู่กับแพนดอร่า

ความสามารถ: เก่งกาจในเรื่องสัตว์มีพิษ โดยเฉพาะงู เชี่ยวชาญการใช้ยาพิษ ยาแก้พิษและคำสาปที่ทำให้เป็นหิน
ทักษะ -

1. Serpent Call : เรียกงูพิษและไม่มีพิษออกมาช่วยกัด ฉก รัด ต่อสู้ พร้อมใช้งูบนศีรษะพ่นพิษ พ่นไฟใส่ศัตรู

2. Poison Splash : ปาขวดยาพิษ หรือวางยาพิษแก่ฝ่ายศัตรู โจมตีเป็นวงกว้าง

3. Detox : แก้สถานะติดพิษและป้องกันพิษแก่เป้าหมาย

4. Eyes of Medusa : ใช้พลังปล่อยลำแสงจากดวงตาสาดใส่กลุ่มเป้าหมายให้กลายเป็นหิน

ความสัมพันธ์กับบุคคล แพนดอร่า เดอ เฮล : เป็นองค์หญิง หลานราชาแห่งนรก เธอคือผู้สร้างเมดูซ่าขึ้นมา เปรียบประดุจมารดาแห่งนางอสุรกาย

สิ่งที่ชอบ: งู พิษ สัตว์มีพิษ รูปสลักหิน

สิ่งที่เกลียด: กระจกเงา

ประวัติ: เด็กสาวนางหนึ่งถูกกลุ่มชายโฉดรุมกระทำชำเราจนบอบช้ำเจียนตาย แต่ในวาระสุดท้ายก่อนที่ยมทูตกำลังจะมาเอาตัวไป เธอได้พบกับร่างของเด็กหญิงในชุดกิโมโน นางได้เข้ามาถามเธอว่าต้องการแก้แค้นและมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่านี้ไหม

เธอตอบตกลง จากนั้นก่อนที่สติจะดับวูบ กระเป๋าเครื่องสำอางสีดำมีปากที่ลอยอยู่ข้างกายของเด็กหญิงก็ถูกเปิดออกก่อนที่งูนับสิบตัวจะพากันเลื้อยออกมาจากกระเป๋าและเข้ามาทะลวงสิงสู่ร่างของเธอ

จากนั้น...ข่าวของเด็กหญิงก็จางหายไป เหลือเพียงข่าวนางอสุรกายกอร์กอนซึ่งมองตาใครคนนั้นจะแข็งเป็นหินมาแทน นางเมดูซ่าตามไล่ล่าสังหารสาปแช่งผู้คนที่รุมทำร้ายเด็กหญิงคนนั้น จนสิ้นก่อนที่เธอจะเดินทางไปสู่ มินุย โลปิตาลเพื่อผันตัวเองทำประโยชน์ให้แก่สังคมในฐานะเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านพิษ อีกประการที่เป็นความลับกับอีกหลายๆคนนั่นก็คือ เธอมาตามหากุญแจแห่งจักรพรรดินีซึ่งมีข่าวว่าอยู่ในโรงพยาบาล ให้แก่แพนดอร่า


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย porzhia เมื่อ Mon 27 Oct 2008 - 18:01, ทั้งหมด 2 ครั้ง
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 15:03

Place : minuit L'Hôpital

[Extra-Character] : Lilith La Hypnos [ลิลิธ ลา ฮิปนอส]

ชื่อ - นามสกุล: Lilith La Hypnos [ลิลิธ ลา ฮิปนอส]

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Lilit-2

อายุ: ไม่อาจระบุได้

เพศ: หญิง

ส่วนสูง: 170

น้ำหนัก: จะรู้ไปทำไม

เผ่าพันธุ์: ปิศาจ


อาชีพ: นักจิตวิทยา

อุปนิสัย: สดใส แอ๊บแบ๊ว ยั่วยวน ตอแหล

ความสามารถ: เป็นผู้ดูแลหน่วยจิตเวชโรงพยาบาล มีความสามารถในการสะกดจิต:Hypnotherapy เป็นผู้สร้างแวมไพร์ สร้างนางพราย สร้างอินคิวบัส และซัคคิวบัส
ทักษะ -

1. Vampires Creator : สร้างกองทัพแวมไพร์ขึ้นมาช่วยต่อสู้

2. Nymph Creator : สร้างกองทัพนางพรายขึ้นมาช่วยต่อสู้

3. Incubus Calling : เรียกหาอินคิวบัสผู้เป็นบุตรมาช่วยจัดการศัตรูให้หลงมัวเมากับตัณหาราคะพร้อมสูบวิญญาณเหล่านักรบหญิงสาว

4. Succubus Calling : เรียกหาซัคคิวบัสผู้เป็นบุตรีมาช่วยจัดการศัตรูให้หลงมัวเมากับตัณหาราคะพร้อมสูบวิญญาณเหล่านักรบชายหนุ่ม

5. Hypnotherapy : สะกดจิต สร้างภาพหลอน ให้คู่ต่อสู้จมอยู่กับตนเองจนกว่าจะตาย

ความสัมพันธ์กับบุคคล: แพนดอร่า เดอ เฮล – เป็นองค์หญิง หลานราชาแห่งนรก เธอคือลูกสาวของผู้สร้างเมดูซ่าขึ้นมา เปรียบประดุจบุคคลสำคัญของชีวิต ซึ่งผู้สร้างนางขึ้นมานั่นก็คือ ฮิปนอส เทพแห่งการหลับใหล บิดาแห่งแพนดอร่า

สิ่งที่ชอบ: ความมืด เลือด อบายมุข สิ่งเลวร้าย ตัณหา

สิ่งที่เกลียด: ความดี พระเจ้า อีวา

ประวัติ: เป็นนางปิศาจที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นบ่าวผู้รับใช้ของลูกสาวของเทพฮิปนอส มีความสามารถในการล่อลวงคนให้หลงอบายมุข ราคะ ตัณหา เป็นผู้สร้าง ผีดิบ แวมไพร์ นางพราย อินคิวบัส ซัคคิวบัส...เข้ามาทำงานในโรงพยาบาล เพราะต้องมาตามหากุญแจแห่งจักรพรรดินีซึ่งมีข่าวว่าอยู่ในโรงพยาบาล ให้แก่แพนดอร่า


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย porzhia เมื่อ Mon 27 Oct 2008 - 18:02, ทั้งหมด 3 ครั้ง
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 15:33

Place : La Chemonte' Church

[Extra-Character] : Mendel De Bishop [เมนเดล เดอ บิชอฟ]

ชื่อ – นามสกุล: Mendel De Bishop [เมนเดล เดอ บิชอฟ]

อายุ : 120 ปี

เพศ : ชาย

ส่วนสูง : 140

น้ำหนัก : ผิดด้วยเหรอที่ผมไม่เคยชั่ง

เผ่าพันธุ์ : อมตมนุษย์ผู้ถูกสาป


อาชีพ ผู้นำบาทหลวงแห่งโบสถ์ ลา เชอร์มังเตย์

อุปนิสัย อ่อนโยน ยิ้มง่าย รักต้นไม้ ชอบปลูกต้นไม้ ชมดอกไม้ ชอบสวดมนตร์และเทศนาชาวบ้าน ชอบทดลองวิทยาศาสตร์

ความสามารถ เก่งกาจในเรื่องพืช ต้นไม้ ดอกไม้ การผสมพันธุ์พืชข้ามสายพันธุ์ เทศนาเก่ง ใฝ่ธรรมมะ ยึดมั่นในพระเจ้า มีคาถาในการปราบภูตผี ใช้คฑาเป็นอาวุธ
ทักษะ -

1. Holy Aqua: ปรุงน้ำมนตร์ขึ้นมาเพื่อใช้ในการประกอบพิธีจะต้องมีภาชนะและน้ำสะอาดบริเวณนั้น น้ำมนตร์สามารถสาดใส่ผีดิบหรือปิศาจก่อเกิดอาการพิษรุนแรงเหมือนถูกกรด ประพรมใส่อาวุธทำให้สามารถโจมตีธาตุวิญญาณเข้าอย่างง่ายดาย

2. Prayer of Paradise: อัญเชิญเทพด้วยการสวดมนตร์เพื่อให้ทวยเทพมาประทานพร ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เพิ่มพลังให้มหาศาล สติปัญญาเฉลียวฉลาด ความมืดไม่อาจกล้ำกรายได้เป็นระยะเวลา 1 ชั่วโมง

3. Cure Blessing: รักษาอาการบาดเจ็บ การติดพิษ ติดสถานะต่างๆด้วยพรอันประเสิรฐซึ่งพระผู้เป็นเจ้าประทานให้ โดยรักษาเป็นกลุ่ม

4. Transplantation: สลับสับเปลี่ยนพันธุ์พืชข้ามสายพันธ์เพื่อสร้างพืชอสุรกายมาจัดการศัตรูเมื่อเลือกต้นไม้ที่จะทำการเปลี่ยนยีน แต่หากใช้ลงพื้นจะเป็นการปลูกพืชทันทีโดยต้องอาศัยเมล็ดพันธุ์

ความสัมพันธ์กับบุคคล แพนดอร่า เดอ เฮล: องค์หญิงหลานราชาแห่งนรก เธอคือสหายรักของบิชอพเมนเดล อันที่จริงการต่อสู้กับกองทัพแวมไพร์ทำให้บิชอพเมนเดลได้รับบาดเจ็บแสนสาหัส เขาถูกกัด และกำลังจะเป็นแวมไพร์...หากแต่ด้วยทิฐิเขาขอร้องต่อแพนดอร่าผู้เป็นสหายว่าทำอย่างไรก็ได้ไม่ให้เขาต้องเป็นแวมไพร์ซึ่งเขาแสนชิงชัง แพนดอร่าจึงจำเป็นต้องสาปให้เขาเป็นเด็กลบล้างอำนาจแวมไพร์ แต่นั่นก็ย่อมต้องแลกมาความเจ็บปวดที่ต้องเห็นสงคราม ผู้คนล้มตายเพราะตัวตนของเขาเองเป็นอมตมนุษย์ไปเสียแล้ว...

สิ่งที่ชอบ ดอกไม้ ต้นไม้ การสวดมนตร์ การปรุงน้ำมนตร์ การจิบชายามบ่าย

สิ่งที่เกลียด ค้างคาว แวมไพร์

ประวัติ: เมนเดล เดอ บิชอพ เด็กชายกำพร้ามารดาวัย 10 ขวบถูกบิดาส่งมาเป็นนักบวช ระหว่างทางเขาได้พบกับเด็กหญิงในชุดกิโมโน...พวกเขาเล่นด้วยกันจนสนิทสนมและเป็นเพื่อนกันในเวลาต่อมา

เวลาผ่านไปเมนเดลเติบใหญ่เป็นชายหนุ่มได้รับสถาปนาเป็นบิชอพแห่งเชอร์มังเตย์ มีหน้าที่คอยดูแลโบสถ์เชอร์มังเตย์ วันนั้นแพนดอร่าเด็ฏสาวในชุดกิโมโนได้มาแสดงความดีใจกับเขา เมื่อเมนเดลพบเข้าจึงได้รู้ว่าแพนดอร่าที่เขาเล่นด้วยกันมาแต่เด็กไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นหลานสาวของราชาแห่งนรกที่ถูกสาปให้อยู่ในร่างเด็ก

ทว่ามิตรภาพมิอาจถูกทำลายเพียงชนชั้น...พวกเขายังคบหากันในฐานะเพื่อนเสมอมา กระทั่งวันหนึ่ง เมนเดลได้ยกกองทัพศักดิ์สิทธิ์ไปโจมตีกองทัพแวมไพร์...เขาพลาดพลั้งถูกกัด

ห้วงเวลาสุดท้ายก่อนที่สติจะดับวูปและวิญญาณมนุษย์จะถูกแทนที่ด้วยวิญญาณผีดูดเลือด เขาขอร้องแพนดอร่าพระนัดดาราชาแห่งนรก ให้ทำลายเขา ทำให้เขาพ้นจากสภาพผีดิบแวมไพร์ซึ่งเขาชิงชังสุดหัวใจ ใบหน้าของเด็กสาวชุดกิโมโนเลือนราง แต่เมนเดลยังคงฝืนพูดในสิ่งที่ปรารถนา

“แพนดอร่าเพื่อนรัก โปรดทำลายฆ่า อย่าให้ข้าต้องตกต่ำสู่ความเป็นผีดูดเลือดเลย ข้ายอมตายดีกว่าที่จะไปอยู่เป็นพวกเดียวกับมัน พวกมันซึ่งทำลายชีวิตของท่านมารดา...”

แพนดอร่าไม่อาจทำใจสังหารมิตรจึงได้ดึงวิญญาณที่กำลังจะเป็นแวมไพร์ออกไปพร้อมนำความทรงจำบริสุทธิ์ที่ยังหลงเหลือในสมัยเด็กใส่เข้าไปแทนดวงวิญญาณ...นั่นเองอมตมนุษย์ผู้ถูกสาปจึงถือกำเนิดขึ้นมาอีกตน...

120 ปีผ่านมาเขายังคงเด็กไม่อาจโตได้ดังใจฝัน ต้องคอยมองดูวงศาคณาญาติล้มหายตายจากไปทีละคนโดยไม่อาจช่วยเหลือ แม้จะไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาแต่เหล่าปวงชนก็ยังเคารพและน้อมนำให้ท่านสืบดำรงเป็นบิชอพจนกาลปัจจุบัน


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------


แก้ไขล่าสุดโดย porzhia เมื่อ Mon 27 Oct 2008 - 18:03, ทั้งหมด 1 ครั้ง
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 17:57

Place: n/a

[Extra-Character] : ดาราราย

ชื่อ – นามสกุล: ดาราราย

อายุ : 12 ปี

เพศ : หญิง

ส่วนสูง : 140

น้ำหนัก : -

เผ่าพันธุ์ : มนุษย์


อาชีพ: นักพยากรณ์

อุปนิสัย: ขี้งอน สนุกสนาน ร่างเริง แต่เวลาพยากรณ์เธอจะเข้าโหมดที่ค่อนข้างครึมและน่ากลัว คล้ายคนไม่ได้สติ เพ้อนู้นนี้จนเหมือนคนวิกลจริต แต่หลังจากนั้นทุกอย่างจะเป็นจริงๆตามคำทำนาย

ความสามารถ: เก่งกาจเรื่องการพยากรณ์ การดูไพ่ ทำนายใบชา มองใบไม้ ทายลายมือ และอื่นๆอีกมากมาย

ทักษะ -

1.The Fortune of Tarot: ความสามารถในการพยากรณ์โดยใช้ไพ่ยิปซี ต้องมีไพ่ยิปซีติดตัว ในการต่อสู้จะเป็นการเปิดชะตาของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มความแข็งแกร่ง พลังโจมตีแก่ฝ่ายตน 50% และลดพลังโจมตีของฝ่ายศัตรูลง 50%

2. The Fortune of Tea Leaf: ความสามารถในการพยากรณ์โดยใช้ใบไม้ ใบชา ต้องมีใบไม้หรือใบชาติดตัว ในการต่อสู้จะเป็นการเปิดชะตาของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มความความรวดเร็วในการโจมตี เคลื่อนที่แก่ฝ่ายตน 50% และลดความเร็วของการโจมตีการเคลื่อนที่ของฝ่ายศัตรู 50%

3. The Fortune of Crystal Ball: ความสามารถในการพยากรณ์โดยใช้ลูกแก้ว กระจกหรือของใสสะท้อนเงา ต้องมีลูกแก้ว กระจกหรือของใสสะท้อนเงาติดตัว ในการต่อสู้จะเป็นการเปิดชะตาของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มพลังโจมตีและป้องกันทางเวทมนตร์แก่ฝ่ายตน 50% และลดการป้องกันพร้อมด้วยพลังโจมตีทางเวทมนตร์ของฝ่ายศัตรูลง 50%

4. The Fortune of Life Line: ความสามารถในการพยากรณ์โดยใช้เส้นชะตาชีวิต ในการต่อสู้จะเป็นการเปิดชะตาของฝ่ายตรงข้ามเพิ่มความแม่นยำและการป้องกันทางกายภาพแก่ฝ่ายตน 50% และลดความแม่นยำและการป้องกันทางกายภาพของฝ่ายศัตรูลง 50%

5. The Eyes of Cassandra: ความสามารถในการพยากรณ์โดยใช้ดวงตานักพยากรณ์ ภายหลังการใช้ผู้ใช้จะไม่สามารถใช้ทักษะอื่นได้เป็นเวลา 30 นาที จะมีอาการเหนื่อยเพลีย ในการต่อสู้จะเป็นการมองเห็นชะตาของฝ่ายตรงข้าม

- เพิ่มความความแข็งแกร่ง พลังโจมตี ความรวดเร็วในการโจมตี เคลื่อนที่ พลังโจมตีและป้องกันทางเวทมนตร์ ความแม่นยำและการป้องกันทางกายภาพแก่ฝ่ายตน 80%

- ลดความความแข็งแกร่ง พลังโจมตี ความรวดเร็วในการโจมตี เคลื่อนที่ พลังโจมตีและป้องกันทางเวทมนตร์ ความแม่นยำและการป้องกันทางกายภาพฝ่ายศัตรูลง 80%

จำเป็นต้องใช้หินแห่งการพยากรณ์ในการใช้งาน

ความสัมพันธ์กับบุคคล: แพนดอร่า เดอ เฮล: องค์หญิงหลานราชาแห่งนรก ?

สิ่งที่ชอบ: การจิบชายามบ่าย ดอกไม้ ธรรมชาติ แมว

สิ่งที่เกลียด: คนโกหก

ประวัติ: ไม่มีใครรู้ว่าดารารายมาจากไหน เธอเป็นมนุษย์...มนุษย์ธรรมดาที่มีพรสวรรค์ในการทำนายทายทัก ไม่ได้ฝักใฝ่อยู่ฝ่ายใด ผู้ใดมีเงินว่าจ้างก็พร้อมทำนายอนาคตให้ ยกเว้นเพียงผู้เดียวที่เธอจะทำงานให้ด้วยความเต็มใจไม่คิดเงินตรา...?


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Mon 27 Oct 2008 - 18:07

[มาสคอทค่า] - Porzhia De Nymph [ไม่ใช่ NPC แต่เป็นมาสคอท]

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Porsung

ชื่อ นามสกุล – ปอร์เซีย เดอ นิมฟ์ [Porzhia De Nymph]

ชื่อเล่น – ปอซัง

เพศ –หญิง

ส่วนสูง – ประมาณ 40 ซม.

น้ำหนัก – - [] -

อายุ – น่าจะมากกว่า 1,500


อาชีพ – ภูติแห่งดอกฟอร์เก็ทมีน็อต [มาสคอท]

เผ่า – ภูติ, นางไม้

อุปนิสัย – เรื่อยเปื่อย เอื่อยเฉื่อย สนุกสนาน ขี้วีน วิตกจริต บางครั้งก็ขยันจนเกินพอดี

คติประจำใจ – เรื่องชาวบ้านคืองานของเรา...และ สวยอย่างมีคุณค่า แต่ราคาน้ำอัดลม

จุดเด่นในการต่อสู้ – ลอยได้ เหอะได้เพราะพื้นเดิมคือนางไม้ สามารถเนรมิตทุ่งดอกไม้ ปลูกดอกไม้พิษ เต้นระบำเยียวยา และสลับหยินหยางในพื้นที่หรือศัตรูเพื่อให้ศัตรูเกิดธาตุแปรปรวน...โจมตีได้ระยะไกลโดยอาศัยผ้าแพรนางไม้

จุดด้อยในการต่อสู้ – ...ประการเดียวเท่านั้น เตี้ย...!

ความสามารถ –

1. Flower Land – เนรมิตทุ่งดอกไม้เพื่อให้ฝ่ายตัวเองได้เปรียบจากการซึมซับพลังธรรมชาติ

2. Poison Ivy – ปลูกดอกไม้ ต้นไม้พิษเต็มสถานที่เพื่อช่วยกระจายพิษแก่ศัตรูตัดทอนกำลังศัตรูลง

3. Dryad Rope – โจมตีศัตรูโดยใช้รากไม้จากพื้นเข้าแทง รัดตัว และใช้แส้หนามกุหลาบอาบยาพิษหวดใส่ด้วยความรุนแรง

4. Dancing Paradise – กระบวนท่าเต้นรำเพื่อเยียวยาฝ่ายเดียวกันให้หายจากอาการบาดเจ็บและต้องคำสาป

5. Yin – Yang Transfer – เป็นการสลับสับเปลี่ยนหยินหยางให้แก่สถานที่หรือศัตรูทำให้จากดำเป็นขาว จากสว่างเป็นมืด จากชายเป็นหญิง จากมีชีวิตเป็นป่วยหรือตาย การใช้ความสามารถนี้จะต้องใช้จี้หยิน หยางที่ห้อยคออีกด้วย

ท่าไม้ตาย – Forget Me Not – ชุบชีวิตผู้ตายขึ้นใหม่ และสามารถปลุกกองทัพซอมบี้ขึ้นมาล่าล้างศัตรูได้

สิ่งที่ชอบ – นอน, รดน้ำต้นไม้, ไปช็อปปิ้ง

สิ่งที่เกลียด – การต้องคอยจ้ำจี้จ้ำไชแพนดอร่าให้เชื่อฟังตนเองบ้าง

สิ่งที่กลัว - เวลาแพนดอร่าโมโห

อาวุธ – ผ้าแพรนางไม้ไว้คล้องไหล่ สามารถยืดขยายและใช้หวด รัด ได้ (คล้ายแส้)

จี้หยิน หยาง ใช้เรียกความสามารถ Yin-Yang Transfer

ความใฝ่ฝัน – นอนเล่นในบ้านต้นไม้

ความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น- เป็นนางไม้ที่อาศัยอยู่ในต้นฟอร์เก็ทมีน็อตของเทพฮิปนอสที่มอบแด่แม่นางฟาเรียให้เป็นของขวัญแทนความรัก เมื่อนางถือกำเนิดก็ถูกฟาเรียมอบหมายให้ดูแลแพนดอร่าผู้เป็นลูกสาว โดยที่แพนจังเองมักจะเรียกนางว่า คุณแม่ปอซัง
ส่วนที่อาศัยชั่วคราวเวลาเดินทางไปกับแพนดอร่านั่นก็คือ กระเป๋าซิลเวียร์ - -
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by bluearmor on Mon 27 Oct 2008 - 21:34

170ปีเชียวเหรอ
ตีนกาหายไปไหนล่ะเนีย
5555+

ost
ไปแหล่ว


แก้ไขล่าสุดโดย bluearmor เมื่อ Mon 27 Oct 2008 - 21:55, ทั้งหมด 1 ครั้ง
bluearmor
bluearmor
Golden Star
Golden Star

birth : 18/03/1992
Placement : โอ๊ะ โอ!!

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by -=IZE=- on Mon 27 Oct 2008 - 21:51

มาเป็นชุดเลย*0*

สุดยอดๆ ahh haha
-=IZE=-
-=IZE=-
Lucky Star
Lucky Star

Placement : <+:อาณาจักรกางเขนแดง:+>

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by black-rayz on Tue 28 Oct 2008 - 1:43

โอ้วภูติ สวยดี แต่รูปข้างขวาอ่ะหลอน huh
black-rayz
black-rayz
Shooting Star
Shooting Star

birth : 15/06/1991
Placement : ข้างกองหนังสือ ในห้องสมุดแห่งมิติเ

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by trio-jam on Tue 28 Oct 2008 - 8:08

มีเด็กซะด้วย อายุ 12 อีกต่างหาก

ระวังลุงกระดูกนะเออ เหอๆๆๆ

_________________
[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Webboard_banner_jam
Credit by : toei

How to be a successful man:

"-Shut up and do it-"

PS.Bluffing is useless. Try another tactics. Got it?
trio-jam
trio-jam
InW
InW

Placement : ณ กองเพลิง(เผา?)

http://trio-jam.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by gingkrab on Tue 28 Oct 2008 - 16:50

ส่วน ตัว เบลส บอก ว่า ชอบ จิตแพท นะ 55
gingkrab
gingkrab
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by Adarin on Tue 28 Oct 2008 - 18:12

ข้อมูลตัวละครมาเป็นพรวนเลยแหะ

บางตัวก็ยังไม่มีรูปซะด้วย(อ่านท่าบางตัวแล้ว...อยู่ร.พ.แน่เรอะ)
Adarin
Adarin
Silver Star
Silver Star


http://my.dek-d.com/Adarin

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by Kin@ on Tue 28 Oct 2008 - 19:24

มาเจิมไม่ทัน >< แง้ว~

ขยันมากมายเลยนะปอซัง (ปั่นไวมากกก)

ถ้าเพิ่มสถานที่มาอีกปอซังจะเพิ่มEx Npc อีกมั้ยนี่ 55+
Kin@
Kin@
Golden Star
Golden Star

Placement : แด๊พๆ~ ด้าดี้ดาดีแด๊พๆ~

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Tue 28 Oct 2008 - 19:29

อิอิ ไม่รู้จิคินะ แต่คาดว่าปอซังจะไม่วาดเพิ่มแล้วมั้ง อาศัยโยกย้ายตัวละครไปเท่านั้นแหละ เอิ้กๆๆๆ...
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by LunaLoS on Tue 4 Nov 2008 - 21:20

หวัดดีครับบบบบบบบบบ
LunaLoS
LunaLoS
Silver Star
Silver Star

birth : 11/12/1992
Placement : บ้านโพรงกระต่าย

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by trio-jam on Tue 4 Nov 2008 - 23:21

บุคลากรอื้อซ่าเลยคร้าบ

_________________
[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Webboard_banner_jam
Credit by : toei

How to be a successful man:

"-Shut up and do it-"

PS.Bluffing is useless. Try another tactics. Got it?
trio-jam
trio-jam
InW
InW

Placement : ณ กองเพลิง(เผา?)

http://trio-jam.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by porzhia on Thu 6 Nov 2008 - 10:48

อิอิอิ ค่า
porzhia
porzhia
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

[Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง Empty Re: [Extra Characters] ของแพนจังค่ะ...จะได้รู้ว่ามี NPC อะไรบ้าง

ตั้งหัวข้อ by anisagod on Wed 26 Nov 2008 - 13:26

เหมือน 200 ปีที่ผ่านมาจะไม่เคยกินนมเลยนะ 165ซม.เอง

anisagod
Socialite


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ