ขอแนะนำ การ์ตูน Pandaboy & The Gang ครับ

Go down

ขอแนะนำ การ์ตูน Pandaboy & The Gang ครับ

ตั้งหัวข้อ by pandaboy on Wed 29 Sep 2010 - 3:38

ขอแนะนำการ์ตูน Panda Boy & The Gang แพนด้าบอย แอนด์ เดอะแก๊งค์ ครับผม
1.Panda Boy
แพนด้าน้อย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นๆ ใฝ่ฝันอยากเก่งเหมือน "ซุปเปอร์แพนด้าแบร์ "(ตัวการ์ตูนซุุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ) ไม่ว่าไปไหนจะพกผ้าพันคอเล็กๆติดตัวไว้ตลอดเวลา เพื่อไว้ใช้แปลงร่างเป็น"ซุปเปอร์แพนด้าบอย" เมื่อแปลงร่างแล้วจะรู้สึกมั่นใจ และรู้สึกว่าตัวเองมีพลังขึ้นมาทันที [img][/img]
2.Devil Bear
เดวิว แบร์ ปีศาจน้อยๆ อายุน้อยกว่าใครๆ ไม่ค่อยเดียงสา น่ารักน่าชังผสมกัน เป็นคู่กัดกับแพนด้าบอย มีพลังประหลาดๆซ่อนอยู่ และพลังต่างๆค่อยๆแพลมออกมาเรื่อยๆ แต่ตัวเองมักควบคุมพลังไม่ได้จนเกิดแต่เรื่องวุ่นๆตามมา[img][/img]
3.Pandy Girl
แพนดี้ เกิร์ล แพนด้าน้อย น่ารัก ขี้อ้อน ชอบการทำอาหารและขนมเป็นชีวิตจิตใจ อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง แต่ก็ชอบทำและให้เพื่อนชิมเสมอๆ เป็นขวัญใจของทุกๆคน มักชอบงอนเพื่อนๆเป็นประจำ[img][/img]
4.White Bear

ไวท์ แบร์ หมีขาวตัวใหญ่ใจดี จิตใจอ่อนโยนชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบผดุงความยุติธรรม มีความแข็งแรงและพละกำลังมากกว่าเพื่อนๆทุกคน[img][/img]
5.Brown Bear
บราวน์ แบร์ หมีน้ำตาลน้อยนักประดิษฐ์ ฉลาด ขี้คุย และบ้ายอ สนใจด้านการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ แต่ของที่ประดิษฐ์ขึ้นมามักมีข้อเสียให้เกิดเรื่องยุ่งๆให้วุ่นวายไปทุกที[img][/img]
6.Super Panda Boy
ซุปเปอร์ แพนด้า บอย หมีน้อยซุปเปอร์ฮีโร่ คือภาพในจินตนาการที่แพนด้าบอยใฝ่ฝันอยากเป็น มีพละกำลังมาก บินได้รวดเร็ว เหมือนใน "ซุปเปอร์แพนด้าแบร์" ตัวการ์ตูนที่แพนด้าบอยชอบอ่านเป็นประจำ


เพลงตัวอย่างครับตอน ซุปเปอร์แพนด้าบอย ครับ
https://www.youtube.com/watch?v=jCcysQWs_c0
ขอบคุณครับผม

pandaboy
Beginner


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ