เชิญร่วมงานเปิดตัว "การ์ตูนวิญญาณอาฆาต"

Go down

เชิญร่วมงานเปิดตัว "การ์ตูนวิญญาณอาฆาต"

ตั้งหัวข้อ by นายแอปเป on Thu 23 Oct 2008 - 21:50

เครดิต http://www.smm.co.th/smm2008/admindata/newspublic/template1.asp?IDX=0000064พบผลงานล่าสุดของทีมงาน Cartoonthai Studio สัมผัสความสยองขวัญกับ "วิญญาณอาฆาต"

กลับมาอีกครั้งกับการสร้างสรรค์ผลงานการ์ตูนไทยจากทีมงาน Cartoonthai Studio หลังจากประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องในการร่วมมือกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ “GTH” ส่งผลให้ชื่อ Cartoonthai Studio เป็นที่รู้จักและยอมรับในกลุ่มนักอ่านอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็น แฟนฉัน , Seasons Change ,แก๊งชะนีกับอีแอบ , เก๋า เก๋า ,หมากเตะรีเทิร์น , สายลับจับบ้านเล็ก และปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ล่าสุดแฟนๆจะได้พบกับผลงานเรื่องใหม่ที่ฉีกแนวออกไปแต่รับประกันความสนุกและความประทับใจที่มากกว่าเดิม “การ์ตูนวิญญาณอาฆาต” จากภาพยนตร์สยองขวัญ “โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต หรือ Coming Soon” โดยผู้กำกับจิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้เขียนบท ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และแฝด โดยงานเปิดตัวหนังสือ “การ์ตูนวิญญาณอาฆาต” จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนต์ เอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา 16.00 – 18.00 น. ภายในงานพบกับทีม Cartoonthai Studio , นักแสดงนำและผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง “โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต” พร้อมพิธีกรรับเชิญ ดีเจแหม่ม วินัย สุขแสวง จากคลื่น Green Wave 106.5 Mz
พิเศษ ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อหนังสือ “การ์ตูนวิญญาณอาฆาต” ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์รอบพิเศษฟรีวันที่ 28 ตุลาคม 51 (ติดตามรายละเอียดในเล่ม)
!สัมผัสความตื่นเต้นและสยองขวัญจาก “การ์ตูนวิญญาณอาฆาต” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Book Friend และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

นายแอปเป
Bronze Star
Bronze Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เชิญร่วมงานเปิดตัว "การ์ตูนวิญญาณอาฆาต"

ตั้งหัวข้อ by Kore on Fri 24 Oct 2008 - 2:04

โอ้! ขอบคุณมากครับที่ช่วยเอาข่าวมาลง (ไวกว่าแอดมินอย่างเราเยอะเลยahh )
ขออนุญาตย้ายไปไว้ในห้องข่าวนะครับ จะได้ขึ้นหน้าเว็ปด้วยเลยทีเดียว

_________________
หากต้องการให้คนอื่นเคารพสิทธิ์ของเรา ก็จงเคารพสิทธิ์ของเขาก่อน


http://twitter.com/Korewa13th

เพจ official ของ SEND BACK
https://www.facebook.com/pages/project-SEND-BACK/181574758553216

เพจส่วนตัว
https://www.facebook.com/pages/Kore/130645540368214
avatar
Kore
General Admin
General Admin

birth : 28/11/1982

https://www.facebook.com/pages/Kore/130645540368214

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เชิญร่วมงานเปิดตัว "การ์ตูนวิญญาณอาฆาต"

ตั้งหัวข้อ by REDmoon on Thu 30 Oct 2008 - 12:45

โธ่....!เจี๋ยดายบ่ได้ไป oh man
avatar
REDmoon
Silver Star
Silver Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: เชิญร่วมงานเปิดตัว "การ์ตูนวิญญาณอาฆาต"

ตั้งหัวข้อ by นายแอปเป on Fri 31 Oct 2008 - 21:36

เครดิต http://www.smm.co.th/smm2008/admindata/newspublic/template1.asp?IDX=0000065

งานเปิดตัวหนังสือการ์ตูน “วิญญาณอาฆาต”

ผ่านพ้นไปด้วยบรรยากาศการให้กำลังใจที่แสนอบอุ่นจากแฟน Cartoonthai Studio ในงานเปิดตัวหนังสือการ์ตูน “วิญญาณอาฆาต” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค.51 ณ โรงภาพยนต์ เอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยมีดีเจเจ๊แหม่ม แห่งคลื่น Green Wave รับหน้าที่พิธีกร เริ่มต้นงานด้วยการพูดคุยกับคุณโกสินทร์ จีนสีคง ผู้แต่งเรื่อง และคุณวิษณุ นิจปิยนันท์ ผู้วาดภาพ ทั้งสองท่านเล่าถึงความเป็นมา แรงบันดาลใจ และขั้นตอนในการทำงานที่กว่าจะมาเป็นการ์ตูน “วิญญาณอาฆาต” ให้แฟนๆการ์ตูนได้อ่านกัน ต่อด้วยการโชว์ร้องเพลงประกอบภาพยนต์ โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต เพลงเกลียดคำขอโทษ จากนักแสดงนำของเรื่อง พันช์ วรกาญจน์ แน่นอนว่าสามารถสะกดคนดูได้ทั่วทั้งบริเวณงาน หลังจากนั้นทีมนักแสดงและผู้กำกับของเรื่อง เต๋อ ฉันทวิชช์ ,พันช์ วรกาญจน์ และจิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ได้ร่วมกันเล่าเรื่องราวของการทำงานในส่วนของภาพยนตร์และความรู้สึกที่มีต่อ “วิญญาณอาฆาต” ในเวอร์ชั่นการ์ตูน และคนสำคัญอีกท่านหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือ คุณธเนตร ปรีดารัตน์ บรรณาธิการบริหาร กองการ์ตูนไทยสตูดิโอ กล่าวถึงการร่วมงานกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ GTH รวมถึงแนวโน้มและทิศทางในการผลิตผลงานการ์ตูนใหม่ๆโดยทีมงาน Cartoonthai Studio ปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึกให้กับนักแสดงและผู้กำกับพร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ทั้งนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้โชคดีจากการซื้อหนังสือการ์ตูน“วิญญาณอาฆาต”รับชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่องโปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต ในรอบ 20.00 น.
!ร่วมพิสูจน์ความสยดสยองชวนขนหัวลุกกับการ์ตูน “วิญญาณอาฆาต” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือ Book Friend และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

นายแอปเป
Bronze Star
Bronze Star


ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ