กฎ กติกา มารยาท การใช้งานบอร์ด CTS

Go down

กฎ กติกา มารยาท การใช้งานบอร์ด CTS Empty กฎ กติกา มารยาท การใช้งานบอร์ด CTS

ตั้งหัวข้อ by Kore on Thu 24 Jul 2008 - 0:19

ก่อนจะเริ่มปฏิบัติภารกิจใดๆ ในห้องนั่งเล่นของเราขอให้อ่านกฎ กติกา มารยาทนี้ซะก่อนนะครับมันมีไม่มากและไม่ยากเกินกำลังที่คุณจะสามารถทำได้แน่นอน

 • ทุกการกระทำของคุณในบอร์ด"จะต้องไม่มีเนื้อความใดๆ ที่ทำให้เกิดความเสื่อมเสียในสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือบุพการีใคร"

 • คุณสามารถโพสอะไรก็ได้ในบอร์ดของเราโดยอิสระ จะขายของ ชวนไปดูหนังดูละครแล้วย้อนมาดูตัว หรืออะไรก็ตามแต่ชอบใจ และคุณยังสามารถออกความเห็นหรือวิจารณ์อะไรก็ได้โดยอิสระ ด้วยคำที่ไม่หยาบคายเกินกว่าผมและทีมงานจะรับได้ รวมทั้งกรุณาอย่าออกอาการ"เกรียนแตก"ในที่นี้ และต้องไม่ส่อเค้าว่าเป็นการยุยงก่อให้เกิดความแตกแยกลุกลาม (สำหรับความหมายของคำว่า"เกรียน"สามารถค้นหาได้ในสารบบอินเทอร์เน็ตทั่วไป)

 • การออกความเห็นพาดพิงถึงใคร คุณผู้โพส จะเป็นคนรับผิดชอบในทุกๆ คำที่คุณโพสลงมาด้วยตัวเองคนเดียว ไม่ว่าด้านดีหรือไม่ดีก็ตาม เพราะฉะนั้นการจะพาดพิงถึงใครคิดให้ดีๆ ก่อนนะครับ

 • ขอให้พึงระลึกอยู่เสมอว่าสิ่งใดๆ ที่คุณโพสลงมาในที่นี้คุณเต็มใจที่จะเผยแพร่มันเอง และมันอาจถูกนำไปเผยแพร่ต่อได้โดยคนอื่น ดังนั้นกรุณาเก็บต้นฉบับมันเอาไว้ให้ดีๆ เพื่อวันหนึ่งคุณอาจได้ใช้มันยืนยันว่าคุณเป็นเจ้าของมันจริงๆ

 • จงพึงระลึกเสมอว่า สิ่งใดที่คุณเก็บออกไปจากสถานที่นี้หากไม่ใช่ของคุณ"จงอย่าเอามันไปใช้เพื่อการค้าใดๆ ทั้งสิ้นโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานตัวจริง" หากคุณทำการละเมิดแล้วเกิดเป็นเรื่องเป็นราวขึ้น ทีมงานทุกท่านจะไม่มีส่วนในการรับผิดชอบใดๆ และคุณต้องเป็นผู้รับผิดชอบด้วยตัวเองแต่เพียงผู้เดียว

 • สิ่งที่คุณโพสหากเป็นของที่มีลิขสิทธิ์ และ/หรือมีเจ้าของ ก็ควรจะให้เครดิตเจ้าของเค้าซะหน่อย (ในกรณีที่ของสิ่งนั้นสามารถหรือได้รับอนุญาตให้นำไปเผยแพร่ต่อได้ โดยไม่เข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์เพื่อการค้า หรืออาจส่งผลทำให้เจ้าของลิขสิทธิ์ต้องเสียผลประโยชน์ใดๆ)

 • ทีมงานไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อการซื้อ-ขายทุกอย่างที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเอามาโฆษณาในบอร์ดของเรา

 • หากสิ่งที่คุณเอามาปล่อยมีโอกาสหรือส่อเค้าให้เว็บบอร์ดโดนปิด มีการดำเนินคดีหรือมีคนติดคุก ทีมงานจะทำการเซ็นเซอร์บางส่วนหรือทั้งหมดเองโดยอาจไม่ได้มีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรืออาจทำการล็อก แบนหรือลบกระทู้นั้น หรือจัดการอื่นใดตามแต่ความเหมาะสมกับกรณีทันทีที่รู้ หากเป็นกรณีที่รุนแรงทีมงานจะทำการตักเตือนหรือลงโทษเพิ่มเติมด้วยตามความเหมาะสม

 • ห้ามโพสลิงค์ใดๆ ที่นำไปสู่การละเมิดลิขสิทธิ์ หรือชักจูงให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์

 • พยายามโพสหัวข้อให้ถูกห้อง ในขั้นต้นหากทีมงานเห็นว่ามีการโพสผิดห้องอาจพิจารณาโยกย้ายให้ถูกต้องตามเห็นสมควรโดยไม่มีการบอกล่วงหน้าแต่จะมีการทิ้งข้อความบอกไว้ในห้องเดิม หากบ่อยเกินทนอาจมีการตักเตือนหรือลงโทษเล็กๆ น้อยๆ ตามความเหมาะสม

 • การตัดสินใดๆ ของทางทีมงานและผู้ได้รับสิทธิอำนาจถือเป็นเด็ดขาด

 • สิ่งอื่นที่ไม่ได้บอกไว้ ขอให้ใช้วิจารณญาณไตร่ตรองดูเองว่าสิ่งใดเหมาะสม ควร ไม่ควร เราจะพยายามไม่ลบกระทู้และไม่แบนใคร จะอนุโลมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อความสมานฉันท์ของทุกคนให้ได้เฮฮากันต่อไป
Kore
Kore
General Admin
General Admin

birth : 28/11/1982

https://www.facebook.com/pages/Kore/130645540368214

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ